Xiaomi Mi4C lộ bản kế nhiệm chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625

Đăng lúc 04/02/2017 09:32:29

Hồi cuối năm ngoái chúng ta đã được nghe nói về việc nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đang có kế hoạch phát hành một sản phẩm thông minh mới kế nhiệm từ chiếc Xiaomi Mi4C phát hành trước đó.

Cũng đã có một số thông tin cho rằng, Xiaomi sẽ giới thiệu phiên bản kế nhiệm của chiếc Mi4C ngay trong tháng 12 vừa qua. Tuy nhiên, đến nay Xiaomi vẫn chưa chính thức cho ra mắt người dùng một dòng sản phẩm mới nào.

Xiaomi đang có kế hoạch phát hành một sản phẩm thông minh mới kế nhiệm từ chiếc Xiaomi Mi4C
Xiaomi đang có kế hoạch phát hành một sản phẩm thông minh mới kế nhiệm từ chiếc Xiaomi Mi4C.

Lộ bản kế nhiệm chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625.

 

Hôm nay, một nguồn tin đăng tải tại Trung Quốc cho thấy rõ bộ ảnh của một thiết bị di động hoàn toàn mới có logo của Xiaomi. Theo như một số nguồn tin thân cận bên phía Xiaomi khẳng định, những hình ảnh rò rỉ mới đây chính là của phiên bản kế nhiệm chiếc Xiaomi Mi4C.

Bản kế nhiệm chiếc Xiaomi Mi4C sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi5C.
Bản kế nhiệm chiếc Xiaomi Mi4C sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi5C.

Được biết, phiên bản kế nhiệm chiếc Xiaomi Mi4C sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi5C. Giống như Xiaomi Mi4C, Mi5C dự kiến cũng sẽ được bán ra với giá bán rẻ nhằm thu hút mọi đối tượng người dùng.

Mi5C sẽ được làm hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối
Mi5C sẽ được làm hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối.

Qua hình ảnh đăng tải mới đây cho thấy, chiếc di động mới Xiaomi Mi5C sẽ được làm hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối giống như cách mà Xiaomi đã từng làm với chiếc di động thông minh cao cấp Xiaomi Mi 5S.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ Ram 3GB
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ Ram 3GB.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ mới đây cho thấy, Xiaomi Mi5C sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ Ram 3GB, hứa hẹn sẽ mang tới hiệu suất xử lý tốt hơn so với chiếc Mi4C trước đó.

Mi5C dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android với giao diện mới MIUI 8.
Mi5C dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android với giao diện mới MIUI 8.

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi5C cũng sẽ được trang bị bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Mi5C dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android với giao diện mới MIUI 8.

Máy sẽ trang bị camera chính 12MP phía sau đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS.
Máy sẽ trang bị camera chính 12MP phía sau đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS.

Được biết, pin trên máy có dung lượng 3200 mAh, dự kiến sẽ cho thời gian sử dụng được khoảng 2 ngày. Ngoài ra, Xiaomi Mi5C còn được tiết lộ sẽ trang bị camera chính 12MP phía sau đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS.

Mi5C dự kiến sẽ trình làng trước phiên bản Xiaomi Mi 6 trong năm nay.
Mi5C dự kiến sẽ trình làng trước phiên bản Xiaomi Mi 6 trong năm nay.

Đặc biệt, chiếc camera selfies phía trước Xiaomi Mi5C dự kiến sẽ có độ phân giải cao lên tới 8MP. Xiaomi Mi5C dự kiến sẽ trình làng trước phiên bản Xiaomi Mi 6 trong năm nay. Sản phẩm này sẽ là đối thủ nặng ký trên phân khúc thị trường giá rẻ trong năm nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật