Xiaomi Mi Note 2 tiếp tục để lộ camera kép phía sau pin 4000 mAh

Đăng lúc 05/10/2016 17:21:04

Xiaomi Mi Note 2 chiếc phablet thế hệ mới của ông chủ Trung Quốc Xiaomi đã xuất hiện thông tin từ lâu thế nhưng đến nay sản phẩm này vẫn chưa chính thức được trình làng. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc Xiaomi Mi Note.

Theo như nguồn tin đăng tải cách đây mấy ngày cho biết, Xiaomi sẽ chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Mi Note 2 ngay trong tháng này. Tuy nhiên, thông tin chính xác về ngày ra mắt chiếc Mi Note 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Xiaomi Mi Note 2 chiếc phablet thế hệ mới của ông chủ Trung Quốc Xiaomi
Xiaomi Mi Note 2 chiếc phablet thế hệ mới của ông chủ Trung Quốc Xiaomi.

Tiếp tục để lộ camera kép phía sau, pin 4000 mAh.

 

Mới đây, một hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc điện thoại thông minh mới Mi Note 2 đã đăng tải trên trang website uy tín Weibo của Trung Quốc. Qua hình ảnh đăng tải cho chúng ta thấy rõ thiết kế mặt sau chiếc Mi Note 2.

Hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại thông minh mới Mi Note 2 đã đăng tải trên trang website uy tín Weibo
Hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại thông minh mới Mi Note 2 đã đăng tải trên trang website uy tín Weibo.

Hình ảnh đăng tải cho thấy rõ, chiếc di động mới Mi Note 2 được trang bị camera kép phía sau. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị đèn Flash LED kép phía sau, cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Mi Note 2 được trang bị camera kép phía sau.
Mi Note 2 được trang bị camera kép phía sau.

Bộ đôi camera phía sau dự kiến sẽ cùng có độ phân giải 16MP đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS. Mi Note 2 cũng sẽ sở hữu camera selfies với độ phân giải cao m5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Máy sẽ mang tới chuẩn kết nối USB Type-C.
Máy sẽ mang tới chuẩn kết nối USB Type-C.

Cách bố trí camera kép phía sau trên chiếc Mi Note 2 rất giống với cách mà Apple đã thiết kế camera kép trên chiếc điện thoại thông minh cao cấp iPhone 7 Plus. Ngoài camera kép, Mi Note 2 còn được tiết lộ sẽ mang tới dung lượng pin khủng.

Máy sẽ sở hữu pin có dung lượng lên tới 4000 mAh.
Máy sẽ sở hữu pin có dung lượng lên tới 4000 mAh.

Theo như nguồn tin rò rỉ mới đây cho thấy, Xiaomi sẽ mang tới viên pin có dung lượng lên tới 4000 mAh cho chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng mới Xiaomi Mi Note 2. Với dung lượng pin cao như vậy, Mi Noite 2 hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng cao hơn so với chiếc Xiaomi Mi Note phát hành trước đó.

Máy sẽ chạy trên phiên bản chip Qualcomm Snapdragon 821
Máy sẽ chạy trên phiên bản chip Qualcomm Snapdragon 821.

Chiếc điện thoại thông minh mới của Xiaomi được tiết lộ sẽ chạy trên phiên bản chip Qualcomm Snapdragon 821, mạnh nhất hiện nay của Qualcomm. Bên cạnh đó, Mi Note 2 dự kiến cũng sẽ được cải thiện khả năng hiển thị.

Mi Note 2 sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch hoặc 5.7 inch.
Mi Note 2 sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch hoặc 5.7 inch.

Máy sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch hoặc 5.7 inch. Màn hình máy sẽ có độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel). Máy sẽ tích hợp bộ nhớ Ram cao lên tới 6GB đi kèm với 128GB bộ nhớ trong. Đặc biệt, Mi Note 2 sẽ có thêm một phiên bản bộ nhớ trong lên tới 256GB, giúp cho người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật