Samsung Galaxy S7 sẽ không được tích hợp công nghệ camera kép

Đăng lúc 05/10/2015 09:57:00

Ngay sau khi Samsung tung ra các phiên bản smartphone cao cấp trong năm nay thì cũng là lúc phiên bản Samsung Galaxy S7 bắt đầu lộ diện. Dự kiến, chiếc điện thoại thông minh mới này phải tới đầu năm sau mới chính thức được cho ra mắt.

Theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Galaxy S7 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với chiếc Samsung Galaxy S6 năm nay. Thay đổi lớn nhất ở sản phẩm sắp tới đó chính là cấu hình và tính năng được nâng cấp.

Samsung Galaxy S7 smartphone cao cấp mới.
Samsung Galaxy S7 smartphone cao cấp mới.

Không tích hợp công nghệ camera kép.

 

Đặc biệt, cách đây ít ngày có nguồn tin rò rỉ cho rằng, Samsung đang làm việc với hệ thống camera kép cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S7. Nguồn tin còn khẳng định Samsung sẽ chính thức công bố sản phẩm tích hợp công nghệ camera kép vào cuối năm nay.

S7 sẽ không thay đổi về mặt thiết kế so với chiếc S6.
S7 sẽ không thay đổi về mặt thiết kế so với chiếc S6.

Ngay sau khi thông tin rò rỉ trên được đăng tải, một số chuyên gia phân tích cho rằng, cả Samsung và Apple đều khó khăn trong việc phát triển cũng như khám phá công nghệ camera kép trên thiết bị di động thông minh.

Vỏ máy được làm bền hơn.
Vỏ máy được làm bền hơn.

Các chuyên gia phân tích còn cho rằng, việc Samsung tích hợp công nghệ camera kép cho chiếc S7 ra mắt vào cuối năm nay là điều không thể. Do chiếc điện thoại thông minh này phải tới tháng 03 năm sau mới chính thức được cho ra mắt.

S7 sẽ không được trang bị công nghệ camera kép.
S7 sẽ không được trang bị công nghệ camera kép.

Như vậy, việc chiếc điện thoại thông minh mới S7 tích hợp công nghệ camera kép sẽ không thể xảy ra. Một số tín đồ công nghệ cho biết, việc Samsung tích hợp công nghệ camera kép trên thiết bị của hãng có thể xảy ra, tuy nhiên đó không phải là chiếc S7.

Cấu hình máy sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.
Cấu hình máy sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho biết, không rõ liệu nhà sản xuất Samsung sẽ tích hợp công nghệ camera kép ở mặt trước hay mặt sau sản phẩm. Nếu như Samsung cho ra thiết bị thông minh tích hợp camera kép thì một lần nữa Samsung tiếp tục dẫn trước nhà sản xuất Mỹ Apple trong việc phát triển smartphone.

Giao diện máy sẽ được làm mới.
Giao diện máy sẽ được làm mới.

Cách đây ít ngày chúng ta đã được chứng kiến màn ra mắt của chiếc điện thoại thông minh mới LG V10. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của LG, đồng hương của Samsung. V10 không chỉ mang tới cấu hình cao mà còn thu hút ở công nghệ camera kép phía trước.

Máy sẽ chạy chip xử lý mới nhất của Qualcomm.
Máy sẽ chạy chip xử lý mới nhất của Qualcomm.

Chiếc điện thoại thông minh mới này hỗ trợ chụp selfies vô cùng tuyệt vời. Tuy mang trên mình tới 3 camera thế nhưng V10 vẫn có thiết kế thon gọn, đẹp mắt. V10 ra mắt cũng đã giúp LG tiếp tục khẳng định vị thế của hãng trên thị trường smartphone. Hy vọng, Samsung sẽ sớm giống như LG có thể cho ra được những thiết bị thông minh tích hợp công nghệ camera kép mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật