Samsung Galaxy Note 8 lộ diện camera kép 12MP phía sau

Đăng lúc 21/01/2017 10:13:48

Theo như một số nguồn tin thân cận bên phía Samsung tiết lộ, công ty sẽ mang tới thị trường hàng loạt thiết bị di động thông minh mới trong năm nay trong đó phải kể tới chiếc Samsung Galaxy Note 8.

Note 8 được biết tới là phiên bản kế nhiệm của chiếc Samsung Galaxy Note 7. Khác với Note 7, Note 8 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cải tiến sáng giá, cải thiện những lỗi mà chiếc di động thông minh Note 7 mắc phải.

Samsung Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cải tiến sáng giá.
Samsung Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cải tiến sáng giá.

Lộ diện camera kép 12MP phía sau.

 

Đặc biệt, theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, Samsung sẽ mang tới công nghệ camera độc đáo cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy Note 8. Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy Note 8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép phía sau.

Note 8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép phía sau.
Note 8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép phía sau.

Đây có lẽ là lần đầu tiên Samsung mang tới công nghệ camera kép cho thiết bị di động của hãng. Trước đó, Samsung chỉ tích hợp một camera đơn cho các dòng Samsung Galaxy Note của hãng. Với việc trang bị cũng lúc 2 ống kính camera phía sau hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Máy sẽ tích hợp camera kép với độ phân giải 12MP phía sau đi kèm đèn Flash LED
Máy sẽ tích hợp camera kép với độ phân giải 12MP phía sau đi kèm đèn Flash LED.

Được biết, Samsung Galaxy Note 8 sẽ tích hợp camera kép với độ phân giải 12MP phía sau đi kèm đèn Flash LED hứa hẹn sẽ giúp hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt, quay video với độ phân giải lên tới 4K.

Máy sẽ trang bị tính năng chống nước đạt chuẩn IP68.
Máy sẽ trang bị tính năng chống nước đạt chuẩn IP68.

Nếu thông tin này chính xác thì Note 8 sẽ là sản phẩm di động thông minh đầu tiên được Samsung trang bị tới 2 camera phía sau. Tích hợp camera kép sẽ giúp Note 8 cạnh tranh tốt hơn với đối thủ chính iPhone 8 Plus trong năm nay.

Máy sẽ trang bị công nghệ mở khóa bằng mống mắt.
Máy sẽ trang bị công nghệ mở khóa bằng mống mắt.

Như chúng ta đã biết, trước đó Apple đã trang bị camera kép cho chiếc phablet iPhone 7 Plus của hãng. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng, Apple sẽ vẫn mang tới công nghệ camera kép cho chiếc iPhone 8 Plus trong năm nay.

Note 8 sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 830 cùng với Ram 6GB
Note 8 sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 830 cùng với Ram 6GB.

Ngoài camera kép phía sau, Note 8 dự kiến cũng sẽ mang tới camera selfies phía trước giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Máy dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0, tích hợp chip xử lý Snapdragon 830 cùng với Ram 6GB, hứa hẹn sẽ mang tới hiệu suất cao cho người dùng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật