Samsung Galaxy F Chính Thức Lộ Diện Sau Hàng Loạt Tin Đồn

Đăng lúc 24/07/2014 17:22:51

Được đánh giá là siêu phẩm tiếp theo của năm, Samsung Galaxy F vừa tiếp tục lộ diện những hình ảnh thiết kế chính thức. Theo hình ảnh mới này thì Galaxy F có thể thấy biến thể này của Samsung Galaxy S5 nhỏ gọn hơn đồng thời bốn cạnh máy cũng không được bo tròn mạnh như thiết bị tiền nhiệm.

Samsung galaxy f

Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều đồn đoán cùng một số hình ảnh không thực sự rõ nét bị rò rỉ, cách đây ít giờ, một bộ ảnh chất lượng cao về chiếc Galaxy Alpha (còn được biết đến với cái tên Samsung Galaxy F) đã được đăng tải trên nhiều trang tin công nghệ thế giới.

Samsung galaxy f

Trước đó các thông tin đã khảng định Samsung Galaxy F sở hữu màn hình 4,7 inch. Hiện chưa có thông tin về độ phân giải màn hình, tuy nhiên thông số này có thể là 1.080 x 1.920 pixel hoặc 1.440 x 2.560 pixel. Phonearena nhận định nhiều khả năng thiết bị này chỉ sở hữu độ phân giải Full HD, do đối với màn hình nhỏ cỡ 4,7 inch, độ phân giải Quad HD cũng không thực sự mang đến được sự khác biệt rõ rệt.

Samsung galaxy f

Ngoài ra, Galaxy F sẽ có phần viền máy cấu thành từ kim loại đúng như chờ đợi theo quan sát từ hình ảnh rò rỉ. Máy nhiều khả năng cũng được trang bị máy quét vân tay. Nhìn chung, Alpha dường như mới thực sự là đòn đánh của Samsung để “tuyên chiến” vớiiPhone 6 của Apple chứ không phải Samsung Galaxy S5.

Samsung galaxy f

Một số nguồn tin khẳng định Samsung Galaxy F sẽ lên kệ tháng 8, cận kề thời điểm Apple tung ra iPhone 6 phiên bản 4,7 inch. Ngoài ra, cái tên Alpha cũng ám chỉ nhiều khả năng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, người dùng chắc chắn vẫn đang mong chờ một thiết bị có mặt lưng cấu thành hoàn toàn từ kim loại thay vì chỉ có viền kim loại như thiết bị này.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật