Rò rỉ ipad Pro máy tính bảng mới có thân hình mỏng như iPhone 6.

Đăng lúc 03/11/2014 11:14:30

Như chúng ta đã biết, Apple mới cho ra mắt bộ đôi máy tính bảng mới trong năm nay, đó chính là chiếc iPad Air 2iPad Mini 3. Cả 2 chiếc máy tính bảng này đều đã được bán ra một số thị trường trong đó có thị trường nước ta.

Không dừng lại ở đó, mới đây có một nguồn tin đăng tải cho biết Apple đang lên kế hoạch phát triển thêm dòng sản phẩm máy tính bảng mới mang tên ipad Pro. ipad Pro dự kiến sẽ có thân máy cực mỏng và sẽ ra mắt vào tháng 09 năm 2015.

Những thông tin ban đầu về iPad Pro.

 

Theo trang tin Blog tại Macotakara của Nhật Bản có đăng tải thông tin cho biết, Apple đang phát triển dòng máy tính bảng mới nhằm cạnh tranh trực tiếp vời dòng sản phẩm Microsoft Surface Pro 3 của ông chủ phần mềm MicroSoft.

Nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết, iPad Pro mới sẽ được trang bị màn hình hiển có kích thước 12.9 inch. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đăng tải cho rằng iPad Pro sẽ sở hữu màn hình hiển thị 12.2 inch, đặc biệt thân máy sẽ được làm mỏng tối đa và chỉ mỏng như chiếc iPhone 6 hiện tại của hãng.

Ngôn ngữ thiết kế của chiếc máy này cũng hơi khác các dòng iPad với camera iSight phía trước có thể giống với camera trước của một chiếc MacBook Air, và cảm biến TouchID có thể không được gắn vào nút Home lõm xuống.

Một sự khác biệt lớn khác so với iPad Air 2 là iPad Pro sẽ có một cặp loa stereo phía trước và microphone kép. Nhưng điều khiến mọi người lo lắng là liệu Apple có thể giữ cho iPad Pro cứng cáp và không dễ bị cong do máy có màn hình quá to trong khi thân hình lại quá mỏng hay không.

Theo như nhiều ý kiến cho rằng, iPad Pro sẽ không thay đổi về giao diện iOS, tuy nhiên thiết bị này sẽ hướng tới những đối tượng khách hàng như người dùng của doanh nghiệp và sinh viên thích sử dụng màn hình lớn.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPad Pro vào tháng 09 năm sau. Đến lúc đó, Microsoft và Samsung cũng sẽ cho ra các thế hệ máy tính bảng mới cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật