Oppo Find 9 lộ diện màn hình 5.5 inch bảo mật vân tay công nghệ sạc nhanh Super VOOC

Đăng lúc 05/08/2016 11:55:00

Cách đây ít ngày chúng ta đã được nghe nói về chiếc điện thoại thông minh mới Oppo Find 9 của ông chủ Trung Quốc Oppo. Chiếc điện thoại thông minh này chính là bản kế nhiệm của chiếc Oppo Find 7 phát hành trước đó.

Đặc biệt, hôm nay xuất hiện thêm thông tin cho biết, ngoài chiếc Find 9, nhà sản xuất Oppo còn lên kế hoạch phát triển chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Oppo Find 9a, đây chính là bản rút gọn của chiếc Find 9.

Oppo find 9 là bản kế nhiệm của chiếc Oppo Find 7 phát hành trước đó.
Oppo Find 9 là bản kế nhiệm của chiếc Oppo Find 7 phát hành trước đó.

Trang bị màn hình 5.5 inch, bảo mật vân tay, công nghệ sạc nhanh Super VOOC.

 

Chiếc Find 9a đã được thử nghiệm trên trang điểm chuẩn Antutu. Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới này có mã hiệu X9007, trong khi đó bản gốc Oppo Find 9 sẽ có mã hiệu X9009. Theo như nguồn tin đăng tải này cho biết, Find 9a sở hữu bộ nhớ Ram 3GB và một camera selfies 4MP.

Máy có mã hiệu X9009.
Máy có mã hiệu X9009.

Trong khi đó, bản gốc Find 9 dự kiến sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 4GB cùng với camera selfies 16MP phía trước. Có thể thấy, camera selfies trên Find 9a có độ phân giải cao hơn nhiều so với bản rút gọn Find 9a.

Find 9 dự kiến sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 4GB cùng với camera selfies 16MP phía trước.
Find 9 dự kiến sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 4GB cùng với camera selfies 16MP phía trước.

Với độ phân giải cao, Find 9 hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tự sướng tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ lần này cũng cho thấy rõ hình ảnh thật của chiếc Find 9. Qua hình ảnh đăng tải cho thấy, Find 9 sở hữu viền bezel cực mỏng.

Máy sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC mới nhất hiện nay của Oppo.
Máy sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC mới nhất hiện nay của Oppo.

Oppo Find 9 được tiết lộ sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC mới nhất hiện nay của Oppo. Chuẩn sạc mới này đã được nhà sản xuất Trung Quốc Oppo giới thiệu tại đại hội di động thế giới MWC.

Find 9 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD
Find 9 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD.

Pin trên chiếc Oppo Find 9 được tiết lộ sẽ có dung lượng 2500 mAh. Máy sẽ giúp sạc đầy 100% pin chỉ mất 15 phút, tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với những thiết bị di động đẳng cấp hiện nay. Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn cho biết, Oppo Find 9 sẽ được trang bị công nghệ "SmartSensor ổn định hình ảnh" cho camera phía sau.

Máy sẽ có một camera chính 12MP phía sau, bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh.
Máy sẽ có một camera chính 12MP phía sau, bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh.

Như vậy có thể thấy, Oppo đã đưa công nghệ OIS vào bên trong cảm biến máy ảnh. Điều này sẽ giúp cho khi chụp ảnh cũng như quay video trên chiếc Find 9 được ổn định hơn, hình ảnh đẹp hơn, chống rung tốt hơn.

Find 9 dự kiến sẽ phát hành ngay trong nửa cuối năm nay.
Find 9 dự kiến sẽ phát hành ngay trong nửa cuối năm nay.

 

Đặc biệt, theo như một số chuyên gia công nghệ cho biết, công nghệ "SmartSensor ổn định hình ảnh" giúp sử dụng pin ít hơn 50% so với công nghệ thông thường. Oppo Find 9 cũng sẽ có thêm nút cứng Home và trang bị cảm biến nhận diện vân tay. Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ngay bên dưới nút Home của chiếc Find 9.
 

Find 9 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel). Máy sẽ chạy chip xử lý MediaTek MT6755, octa-core tốc độ 2 Ghz cùng với nhân đồ họa GPU Mali-T860. Máy sẽ có một camera chính 12MP phía sau, bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh. Find 9 dự kiến sẽ phát hành ngay trong nửa cuối năm nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật