Smartphone ZTE Grand S EXT sẽ được thiết kế với chất liệu nhựa và kim loại

Đăng lúc 11/03/2014 16:56:09

Một smartphone của hãng công nghệ ZTE đã được phát hiện trên các thư mục thiết kế Red Dot-21, và nó dường như thiết lập để phục hồi “năng lực” cho công ty sản xuất Trung Quốc này. Được biết thiết bị mới này có tên là ZTE Grand S EXT và dường như nó sẽ được xây dựng bởi công nghệ Nano Molding Technology (NMT).

smartphone

Công nghệ NMT mang đến cho smartphone ZTE Grand S EXT một thiết kế bằng nhựa và kim loại kết hợp với nhau. Theo mô tả được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu, sự kết hợp này là đáng kể cho phép thiết bị sẽ có chi phí rẻ hơn đáng kể so với mộtđiện thoại thông minh hoàn toàn bằng kim loại, trong khi vẫn giữ lại cho người dùng đang cầm một thiết bị kim loại trên tay.

smartphone

Thông tin rò rỉ còn cho biết, thiết bị này sẽ có một dock sạc không dây. Ngoài ra chưa có thông tin về phần mềm sẽ được trang bị cho sản phẩm này. Hiện vẫn chưa thể hình dung ra đây là sản phẩm có hấp dẫn người dùng hay không, nhưng ý tưởng kết hợp kim loại và nhựa trên cùng một thiết bị được đánh giá là khá thú vị đối với nhiều người.

 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật