Lộ diện hình ảnh mở hộp siêu phẩm mới iPhone 6.

Đăng lúc 12/08/2014 12:27:28

Một mô hình chiếc điện thoại iPhone 6 đã được tiết lộ hồi tháng trước tại Trung Quốc, không những vậy mô hình này cũng từng xuất hiện trên tay nam diễn viên nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh và gần đây chiếc điện thoại chưa ra mắt này lại có trong tay một nữ sinh Trung Học.

Điều mà các tín đồ công nghệ quan tâm đó chính là liệu mô hình rò rỉ đó có phải là chiếc iPhone 6 mà Apple sắp cho ra mắt hay không? Đặc biệt, mới đây một nguồn tin đã đăng tải hình ảnh thật mở hộp chiếc điện thoại thông minh iPhone 6.

iPhone 6 phiên bản màu vàng sâm panh bên cạnh chiếc iPhone 5S.

Những bật mí mới thông qua hộp đựng của chiếc điện thoại mới iPhone 6.

 

Thông qua những hình ảnh mở hộp mới được tiết lộ cho thấy rất giống với mô hình mà iPhone từng để lộ thông qua nam diễn viên nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh và nữ sinh Trung Học. Cũng qua hình ảnh mới cho thấy, chiếc iPhone 6 sở hữu thiết kế gần như tương tự so với tiền nhiệm iPhone 5S trước đó. Tuy nhiên, kích thước máy được tăng lên đáng kế, các cạnh máy tròn hơn, đây chính là điểm khác biệt chính về thiết kế giữa iPhone 6 với các phiên bản trước đó.

Viền máy trên iPhone 6 được bo tròn không còn vuông vức như trên tiền nhiệm iPhone 5S.

Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy hộp đựng chiếc điện thoại mới iPhone 6 giống hệt với thiết kế hộp đựng của chiếc iPhone 5S. Chiếc iPhone 6 lần này đã để lộ hình ảnh giao diện màn hình khởi động. Qua đó cho thấy, chiếc điện thoại mới năm nay vẫn mang các biểu tượng ứng dụng quen thuộc của Apple.

iPhone 6 lớn hơn hẳn các tiền nhiệm trước đó.

Điểm đáng chú ý nhất đó là, hình ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị mới lại chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 7 mà không phải là nền tảng hệ điều hành mới iOS 8 như dự kiến trước đây. Bên cạnh đó, thông qua giao diện cho thấy, chiếc điện thoại mới không có ứng dụng theo dõi sức khỏe, mà đây lại là một ứng dụng mặc định trên nền tảng hệ điều hành iOS.

Mặt sau có 2 dải nhựa trắng tương tự thiết kế trên siêu phẩm HTC One của ông chủ Đài Loan.

Không những vậy, vật liệu chính trên chiếc điện thoại được tiết lộ lại không được làm bằng kim loại, toàn bộ viền máy được làm bằng nhựa, trái ngược hoàn toàn với viền kim loại trên siêu phẩm iPhone 5S. Kính và màn hình trên thiết bị mới lại gần như có sự tách biệt rõ ràng.

Hộp đựng iPhone 6 giống hệt hộp đựng của iPhone 5S.

Có một số sự khác biệt giữa phong cách thiết kế hộp đựng điện thoại mới đó là hộp đựng bên ngoài thì có các hình icon hiển thị màu trắng nhưng bên trong thiết bị mới iPhone 6 lại có màu vàng. Điều này khác hẳn so với mô hình iPhone 5S trước đó.

iPhone 6 vẫn mang trên mình nút cứng home chuyên dụng.

Chiếc iPhone mới có thể sẽ ra mắt với 2 mô hình, một mô hình với màn hình hiển thị 4.7 inch và một mô hình 5.5 inch sẽ ra mắt sau khoảng 1 tháng. Theo thông tin tiết lộ trước đây cho biết, màn hình mới sẽ được trang bị kính sapphire giúp chống trầy xước hơn so với các mô hình trước đó.

Giao diện mở khóa chiếc iPhone 6.

Thông tin về ngày ra mắt và ngày phát hành của thiết bị iPhone 6.

 

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên các trang mạng xã hội cho biết, Apple đã lên kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại thông minh cao cấp Apple iPhone 6 vào ngày 09 tháng 09. Báo cáo trước đó cũng cho thấyApple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng Chín để giới thiệu phiên bản kế tiếp của điện thoại thông minh mang tính biểu tượng của hãng. 

Bản concept tuyệt đẹp của chiếc iPhone 6.

Công ty viễn thông lớn Deutsche Telekom tại Đức trước đó tiết lộ rằng, iPhone 6 sẽ chính thức lên kệ bắt đầu từ ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, theo tin đồn mới nhất cho biết, Apple iPhone 6 sẽ bán ra thị trường vào 14 tháng 10 trùng với ngày phát hành chiếc điện thoại Apple iPhone 4 mà hãng bán ra hồi năm 2011.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật