LG G6 thiết kế thông số kỹ thuật tính năng

Đăng lúc 01/12/2016 11:26:43

LG G6 cái tên vẫn đã và đang thu hút được đông đảo các tín đồ yêu công nghệ. Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa chiếc điện thoại thông minh này mới chính thức được diện kiến người dùng thế nhưng những thông tin về G6 liên tiếp được tiết lộ.

G6 chính là bản kế nhiệm của chiếc LG G5 hiện nay. Khác với G5, G6 dự kiến sẽ mang tới làn gió mới về mặt thiết kế, thông số kỹ thuật được nâng cấp mạnh, bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

LG G6 cái tên vẫn đã và đang thu hút được đông đảo các tín đồ yêu công nghệ.
LG G6 cái tên vẫn đã và đang thu hút được đông đảo các tín đồ yêu công nghệ.

Thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng.

 

Sau sự cố thất bại từ chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 7, người dùng đã bắt đầu hy vọng vào một thiết bị mới tới từ LG. Các tín đồ kỳ vọng rất nhiều vào thế hệ tiếp theo LG G6 của ông chủ Hàn Quốc.

G6 chính là bản kế nhiệm của chiếc LG G5 hiện nay.
G6 chính là bản kế nhiệm của chiếc LG G5 hiện nay.

Được biết, G6 chính là quân át chủ bài của LG trên thị trường smartphone vào năm tới, đây cũng chính là đối thủ nặng ký đối với thiết bị tới từ Samsung và Apple. Theo như một số nguồn tin rỏ rỉ cho thấy, G6 sẽ không còn mang phong cách thiết kế Module của chiếc G5.

G6 chính là quân át chủ bài của LG trên thị trường smartphone vào năm tới
G6 chính là quân át chủ bài của LG trên thị trường smartphone vào năm tới.

Thay vào đó, chiếc điện thoại thông minh mới LG G6 sẽ mang tới thiết kế mới, kiểu dáng đẹp hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối. Máy dự kiến sẽ tích hợp công nghệ bảo mật vân tay.

Máy sẽ trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp bảo mật tốt hơn
Máy sẽ trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp bảo mật tốt hơn.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin rò rỉ còn cho thấy, LG G6 sẽ trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp bảo mật tốt hơn, mở khóa nhanh hơn so với những đối thủ cùng phân khúc hiện nay. Chiếc điện thoại thông minh mới này được bật mí sẽ trang bị màn hình cong OLED giống như thiết bị iPhone 8 sắp tới của Apple.

G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830
G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830.

Theo như nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc LG G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830, phiên bản chip mạnh nhất hiện nay hứa hẹn sẽ cho hiệu suất xử lý mạnh mẽ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng.

Máy được tiết lộ sẽ trang bị bộ nhớ Ram 4GB
Máy được tiết lộ sẽ trang bị bộ nhớ Ram 4GB.

Ngoài ra, LG G6 còn được tiết lộ sẽ trang bị bộ nhớ Ram 4GB, bộ nhớ trong 256GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

G6 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 02 năm sau tại đại hội di động thế giới MWC 2017 tổ chức tại Barcelona.
G6 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 02 năm sau tại đại hội di động thế giới MWC 2017 tổ chức tại Barcelona.

Nếu không có gì thay đổi, chiếc điện thoại thông minh mới LG G6 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 02 năm sau tại đại hội di động thế giới MWC 2017 tổ chức tại Barcelona. Đây sẽ là thiết bị thông minh đầu tiên của LG được trang bị chuẩn kết nối mới Usb Type-C.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật