LG G6 pin sẽ không quá nóng ngay cả ở nhiệt độ quá cao

Đăng lúc 16/01/2017 10:20:23

LG G6 được biết tới là một trong những thiết bị di động thông minh đỉnh cao góp mặt trong năm nay. Sản phẩm này được mong đợi mang tới nhiều cải tiến mới, thay đổi cả về mặt thiết kế thu hút được nhiều đối tượng người dùng hơn.

Nếu như G5 bị chê nhiều về mặt thiết kế thì ở G6 được tiết lộ sẽ mang tới thiết kế mới, ấn tượng hơn, tinh tế hơn, kiểu dáng sang trọng hơn. Sản phẩm này dự kiến sẽ không thiết kế theo kiểu module như dòng G5 trước đó.

LG G6 được biết tới là một trong những thiết bị di động thông minh đỉnh cao
LG G6 được biết tới là một trong những thiết bị di động thông minh đỉnh cao.

Pin không quá nóng ngay cả ở nhiệt độ quá cao.

 

Thay vào đó, LG G6 dự kiến sẽ mang tới thiết kế nguyên khối mới với toàn bộ khung viền cũng như vỏ máy được làm bằng nhôm nguyên khối. Pin và lắp lưng trên G6 sẽ không thể tháo rời và thay thế.

Sản phẩm này được mong đợi mang tới nhiều cải tiến mới
Sản phẩm này được mong đợi mang tới nhiều cải tiến mới.

Đặc biệt, theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, LG G6 sẽ cải thiện hơn về sức nóng viên pin tích hợp trên máy. Được biết, LG sẽ sử dụng ống dẫn nhiệt bằng đồng có thể giúp lan truyền nhiệt xung quanh, nhờ vậy mà pin trên G6 sẽ không bị nóng như trên các thiết bị trước đây.

G6 sẽ cải thiện hơn về sức nóng viên pin tích hợp trên máy.
G6 sẽ cải thiện hơn về sức nóng viên pin tích hợp trên máy.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, pin trên chiếc điện thoại thông minh mới G6 sẽ không bị quá nóng ngay cả ở nhiệt độ cao tới 150 độ. Công nghệ ống dẫn nhiệt bằng đồng mà LG sẽ dùng trên chiếc G6 được biết tới trên các dòng máy tính, máy tính xách tay.

Công nghệ ống dẫn nhiệt bằng đồng mà LG sẽ dùng trên chiếc G6 được biết tới trên các dòng máy tính, máy tính xách tay.
G6 sẽ không bị quá nóng ngay cả ở nhiệt độ cao tới 150 độ.

LG G6 được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu cao cho hãng điện tử Hàn Quốc LG. Đây cũng chính là đối thủ chính của chiếc di động thông minh Samsung Galaxy S8, iPhone 8 và Sony Xperia Z6. So với các đối thủ, G6 dự kiến sẽ ấn tượng hơn cả về mặt tuổi thọ pin cũng như hiệu suất xử lý.

G6 sẽ không bị quá nóng ngay cả ở nhiệt độ cao tới 150 độ.
G6 sẽ không bị quá nóng ngay cả ở nhiệt độ cao tới 150 độ.

Được biết, LG G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất cao, chạy mượt mà, đa nhiệm tốt, hỗ trợ xử lý các chương trình hạng nặng.

Máy sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB
Máy sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB.

Ngoài ra, theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, LG G6 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải QHD+, sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hiển thị tuyệt vời.

Máy sẽ trang bị hệ thống camera kép phía sau sử dụng công nghệ chống rung quang học OIS
Máy sẽ trang bị hệ thống camera kép phía sau sử dụng công nghệ chống rung quang học OIS.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới của LG được tiết lộ sẽ trang bị hệ thống camera kép phía sau sử dụng công nghệ chống rung quang học OIS giúp giảm độ mờ khi chụp ảnh và quay video. G6 sẽ được cho ra mắt vào ngày 10 tháng 03 tới đây.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật