iPhone 6 cải thiện thiết kế cùng tuổi thọ pin

Đăng lúc 29/07/2016 13:51:59

iPhone 6 đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay, sản phẩm này dự kiến sẽ được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS 10 mới nhất vào tháng 09 tới đây. Nền tảng mới sẽ mang lại giao diện mới, cung cấp thêm tính năng cũng như ứng dụng mới cho người dùng, bên cạnh đó cũng giúp cho iPhone 6 được tối ưu hóa hiệu năng và cải thiện tuổi thọ pin.

Đây chính là dòng sản phẩm mang tới làn gió mới trên thị trường di động thông minh trong năm 2014. Sản phẩm không chỉ mang tới thiết kế mới trong dòng iPhone mà còn là thiết bị đầu tiên của Apple được cải thiện về kích cỡ hiển thị.

iPhone 6 đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay
iPhone 6 đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay.

Cải thiện thiết kế cùng tuổi thọ pin.

 

iPhone mang tới khởi đầu mới trong sự nghiệp sản xuất iPhone của ông chủ Mỹ Apple. Với thiết kế mới kèm theo kích cỡ lớn, iPhone 6 nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng. Đến nay sản phẩm này vẫn là mơ ước của nhiều người dùng hiện nay.

Máy mang thiết kế mới kèm theo kích cỡ lớn
Máy mang thiết kế mới kèm theo kích cỡ lớn.

Với lối thiết kế mới, vỏ nhôm nguyên khối đi kèm các cạnh máy được bo vát mềm mại giúp cho khi sử dụng không bị cấn tay. Mặc dù có kích thước lớn nhưng người dùng vẫn có thể thao tác thoải mái iPhone 6 trên 1 tay.

Máy chỉ mỏng 6.9 mm
Máy chỉ mỏng 6.9 mm.

Khi mới phát hành, iPhone 6 nhanh chóng chiếm ngôi vương về độ mỏng. Đây chính là thiết bị mỏng nhất trên thế giới ở thời điểm mới bán ra. Máy chỉ mỏng 6.9 mm, tuy giờ đây iPhone 6 đã có thêm nhiều đổi thủ sở hữu thiết kế mỏng hơn nhưng với thiết kế mà máy sở hữu thì sản phẩm vẫn được đánh giá sang trọng hơn, tinh tế hơn.

iPhone 6 cũng được nhà sản xuất trang bị cho cảm biến nhận diện vân tay.
iPhone 6 cũng được nhà sản xuất trang bị cho cảm biến nhận diện vân tay.

Giống như chiếc iPhone 5s trước đó, iPhone 6 cũng được nhà sản xuất trang bị cho cảm biến nhận diện vân tay. Cảm biến này được tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home, giúp bảo mật tốt hơn, mở khóa nhanh và chính xác hơn so với bản cũ.

Máy được đánh giá sang trọng hơn, tinh tế hơn.
Máy được đánh giá sang trọng hơn, tinh tế hơn.

iPhone 6 cũng có chút thay đổi về mặt thiết kế ở mặt sau so với phiên bản cũ. Cụm camera chính phía sau được thiết kế nhô ra cao hơn so với thiết bị cũ. Với cách thiết kế này đã khiến cho ống kính camera dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Mặc dù, Apple đã trang bị dải kim loại bao quanh ống kính camera trên iPhone 6.

iPhone 6 sở hữu viên pin có dung lượng 1810 mAh
iPhone 6 sở hữu viên pin có dung lượng 1810 mAh.

Và cũng như iPhone 5S, chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 được trang bị dải loa cùng cổng Lightning bên dưới chân máy, mang lại trải nghiệm âm thanh tốt. iPhone 6 là một thiết bị cầm tay mang tính biểu tượng về thiết kế của Apple. Đây không phải là thiết bị di động tốt nhất trên thị trường nhưng sản phẩm mang tới sự sang trọng cùng giá bán vừa phải giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Máy cho tuổi thọ pin kéo dài hơn 25% pin so với phiên bản cũ iPhone 5S.
Máy cho tuổi thọ pin kéo dài hơn 25% pin so với phiên bản cũ iPhone 5S.

iPhone 6 sở hữu viên pin có dung lượng 1810 mAh, cho tuổi thọ pin kéo dài hơn 25% pin so với phiên bản cũ iPhone 5S. Khi để màn hình ở độ sáng trung bình, xem một vài phút của video, chụp ảnh, nghe nhạc, lướt web thì iPhone 6 có thể sử dụng được 13 giờ với pin chỉ giảm xuống còn 33%. Nếu chơi Real Racing 3 trong 15 phút thì pin trên iPhone 6 bị sụt giảm mất 10% pin.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật