Huawei Honor 5A điện thoại giá rẻ ra mắt với màn hình 5.5 inch HD camera 13MP pin 3100 mAh

Đăng lúc 13/06/2016 14:48:18

Bên cạnh các dòng sản phẩm cao cấp, hãng điện tử Trung Quốc Huawei cũng phát triển các sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Nếu như đầu năm ngoái hãng mang tới thị trường chiếc điện thoại thông minh Huawei Honor 4C thì năm nay hãng đã tiếp tục tung ra bán kế nhiệm của chiếc Honor 4C.

Theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, Huawei đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Huawei Honor 5A. Honor 5A được gia tăng về mặt kích thước cũng như nâng cấp mạnh về mặt cấu hình so với chiếc Honor 4C trước đó.

Huawei đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Huawei Honor 5A.
Huawei đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Huawei Honor 5A.

Màn hình 5.5 inch HD, camera 13MP pin 3100 mAh.

 

Chiếc điện thoại thông minh mới này được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch lớn hơn so với màn hình 5 inch trên chiếc Honor 4C. Không chỉ có kích thước hiển thị lớn hơn mà Honor 5A còn được nâng cao về độ phân giải.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch.
Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch.

Màn hình máy có độ phân giải Full HD cao hơn so với màn hình HD của sản phẩm trước. Với độ phân giải cao hơn kèm theo màn hình lớn hơn, Honor 5A cho trải nghiệm tuyệt vời hơn, hình ảnh sắc nét hơn, tinh tế hơn.

Màn hình máy có độ phân giải Full HD
Màn hình máy có độ phân giải Full HD.

Huawei cũng đã đẩy mạnh hiệu năng cho chiếc điện thoại thông minh mới Honor 5A. Chiếc điện thoại thông minh mới này chạy trên chip xử lý octa-core cùng với bộ nhớ Ram 2GB cho hiệu năng ổn định, đáp ứng tốt mọi tác vụ.

Chiếc điện thoại thông minh mới này chạy trên chip xử lý octa-core cùng với bộ nhớ Ram 2GB
Chiếc điện thoại thông minh mới này chạy trên chip xử lý octa-core cùng với bộ nhớ Ram 2GB.

Tuy nhiên khi chạy đồ họa nặng thì máy đôi khi gặp phải hiện tượng trễ, lag. Chiếc điện thoại thông minh mới này được trang bị bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Honor 5A được trang bị camera chính 13MP đi kèm với camera selfies 8MP
Honor 5A được trang bị camera chính 13MP đi kèm với camera selfies 8MP.

Có lẽ điểm nhấn trên chiếc điện thoại thông minh mới này chính là công nghệ camera. Honor 5A được trang bị camera chính 13MP đi kèm với camera selfies 8MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Pin trên máy cũng có dung lượng khá cao lên tới 3100 mAh
Pin trên máy cũng có dung lượng khá cao lên tới 3100 mAh.

Camera trên máy cho chất lượng ảnh chụp đẹp, mịn, độ chi tiết cao, hỗ trợ quay video với độ phân giairn Full HD. Pin trên máy cũng có dung lượng khá cao lên tới 3100 mAh gần bằng với dung lượng pin trên chiếc Samsung Galaxy Note 3 hiện nay.

Máy có giá bán rất rẻ chỉ 699 RMB tương đương 105$
Máy có giá bán rất rẻ chỉ 699 RMB tương đương 105$.

Honor 5A hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G. Máy có số đo tổng thể đạt 154,3 × 77,1 × 8.45mm và nặng 168g. Máy có giá bán rất rẻ chỉ 699 RMB tương đương 105$ với nhiều phiên bản màu lựa chọn gồm trắng, vàng, hồng, xanh dương và đen.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật