Google chuẩn bị phát hành ứng dụng máy ảnh trên Play Store

Đăng lúc 17/04/2014 13:56:00

Hôm qua, Google đã phát hành ứng dụng Google Camera trên Play Store, mang lại một giao diện người dùng mới và các tính năng hấp dẫn khác. Dù tính năng này không hẳn tốt như đồn đại nhưng cũng không thể phủ nhận việc nó đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Một trong những tính năng lớn trong Google Camera là "Lens Blur". Tính năng này cho phép người dùng có thể tạo nên một hình ảnh với hiệu ứng Bokeh đẹp, mà thường rất khó để thực hiện trên điện thoại thông minh. Bên cạnh đó là tính năng Photo Spheres. Đây là một tính năng mà Google thêm vào Android trong 4.2, nhưng nhiều nhà sản xuất lại bỏ đi trên máy ảnh của họ. Khi cài đặt Google Camera (không yêu cầu Android 4.4), bạn sẽ thấy biểu tượng Photo Spheres. Google cũng đã cải thiện chức năng Panorama với hình ảnh chất lượng cao hơn. 

 

Hầu như không có sự thay đổi gì lớn trong giao diện người dùng trên Google Camera. Các chế độ hình ảnh khác nhau (Camera Sphere, Pano, Lens Blur, camera, và video) có thể truy cập với một swipe từ bên trái, và các thư viện có thể truy cập với một swipe từ bên phải. Có sự thay đổi trong các chức năng khác như đèn flash và chuyển đổi sang các camera phía trước đã được giấu trong menu. Ngoài ra, Google còn bổ sung một số chi tiết khác cho giao diện người dùng ở chế độ video. Như đã đề cập, bạn cần phải có một thiết bị chạy Android 4.4 để có thể tiếp cận với ứng dụng Google Camera.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật