BlackBerry Z3 điện thoại thông minh mới tiếp tục gia nhập thị trường Singapore.

Đăng lúc 11/08/2014 15:30:50

Chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 mới nhất của hãng điện tử Canada đang dần chiếm lĩnh thị trường Châu Á, Châu Phi và Thái Bình Dương. Theo nguồn tin mới đăng tải cho biết, BlackBerry Z3 đang trên đường tới thị trường Singapore.

Đây là chiếc điện thoại tầm trung được bán ra đầu tiên tại thị trường Indonesia, đây cũng là nơi hãng điện tử Dâu Đen cho ra mắt sản phẩm Z3 vào mùa xuân vừa qua. Từ đó tới nay, chiếc điện thoại này đã đem lại doanh thu cao cho nhà sản xuất, sản phẩm có giá bán dưới 200$.

BlackBerry Z3 sở hữu thiết kế đẹp, khỏe khoắn, màn hình hiển thị lớn.

 

Singapore là một bước tiến quan trọng cho BlackBerry mở rộng thị trường.

 

BlackBerry Z3 là kết quả của sự hợp tác giữa BlackBerry với nhà máy sản xuất Foxconn. Chiếc điện thoại thông minh này hiện đang được bán tại thị trường Ấn Độ, Malaysia, Philippines và một số thị trường tại Châu Phi.

Mặt sau máy được thiết kế dạng kẻ caro giúp chống trầy xước tốt.

Cuối tháng trước, Giám đốc điều hành BlackBerry, ngài John Chen nói rằng, BlackBerry Z3 điện thoại thông minh mới đang có doanh số bán rất tốt, sản phẩm đã thu hút được lượng lớn người tiêu dùng trên toàn cầu.

Trên đỉnh máy có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Với doanh số bán cực tốt từ dòng sản phẩm mới BlackBerry Z3, nhà sản xuất Canada đã quyết định bán ra thêm một số mô hình cũ trên thị trường đầy tiềm năng này. Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen cho biết, công ty cũng sẽ tung ra một số mô hình cũ tại Indonesia đó là mô hình BlackBerry Classic. Mô hình này đi kèm với màn hình cảm ứng 3.5 inch cùng với bộ bàn phím chuyên dụng QWERTY.

Mặt sau nổi bật với camera chính và đèn Flash.

Như chúng ta cũng đã biết, hồi cuối năm 2013, công ty Blackberry đã phải nhập kho lại một lượng lớn chiếc BlackBerry Z10 từ nhiều thị trường phân phối khác nhau. Do đó, BlackBerry đạt niềm tin lớn lên chiếc smartphone thế hệ mới BlackBerry Z3, công ty hy vọng chiếc điện thoại này sẽ đem lại doanh thu lớn và sẽ không bị lặp lại sự thất bại như dòng sản phẩm BlackBerry Z10 BlackBerry Q10 mà hãng tung ra thị trường hồi năm ngoái.

Bên dưới màn hình hiển thị chỉ có duy nhất logo BlackBerry.

Singapore là một bước tiến quan trọng cho BlackBerry để mở rộng dòng sản phẩm mới của hãng, bởi vì Singapore là một thị trường rất phát triển và tiềm năng hơn các thị trường khác trong khu vực. Z3 với màn hình hiển thị lớn lên tới 5-inch đi kèm mức giá hấp dẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho BlackBerry trong thời gian tới.

Bên cạnh phải máy là nơi bố trí nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng và nút chụp ảnh.

Những tính năng đáng chú ý nhất trên dòng sản phẩm BlackBerry Z3.

 

BlackBerry Z3 chạy phiên bản bản hệ điều hành BlackBerry OS 10.2.1. Tính năng mới đáng chú ý nhất ở phiên bản này là người dùng có thể cài ứng dụng Android trực tiếp lên thiết bị qua trình duyệt hoặc phần mềm quản lý file, không chỉ giới hạn với việc chép file cài đặt .apk từ máy tính để cài như trước. Điều này tạo cơ hội cho người dùng BlackBerry Z3 tiếp cận nguồn ứng dụng phong phú từ nền tảng Android dễ dàng hơn.

BlackBerry Z3 hỗ trợ chạy video HD mượt mà.

Tuy vậy hiện tại thì người dùng Z3 vẫn chưa thể cài trực tiếp ứng dụng từ kho Google Play mà chỉ cài được ứng dụng từ các kho ứng dụng Android ngoài như 1mobile Market, Amazon App Store hay AppStoreVN. Ngoài ra, có một số ứng dụng Android, đặc biệt là ứng dụng cần kết nối đến dịch vụ Google Play như Gmail, Google Maps và Chrome sẽ không hoạt động trên nền tảng BlackBerry OS.

BlackBerry Z3 hỗ trợ bàn phím ảo lớn giúp dễ thao thác.

Bên cạnh khả năng cài trực tiếp ứng dụng Android, phiên bản BlackBerry OS 10.2.1 còn mang lại nhiều cải tiến nhỏ khác như khả năng tùy chỉnh menu thiết lập nhanh, lưu trang web để đọc sau, mở trực tiếp ứng dụng tương ứng trong mục thông báo trên màn hình khóa, tùy chỉnh BlackBerry Hub để chỉ hiển thị các tin chưa đọc, điều chỉnh cân bằng trắng trong thiết lập màn hình. Có thể thấy, Z3 có khả năng cảm ứng tốt, hệ điều hành ổn định, thời gian sử dụng pin cũng khá so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật