BlackBerry PassPort phiên bản mạ vàng đặc biệt đã có mặt trên thị trường.

Đăng lúc 03/11/2014 14:02:02

BlackBerry PassPort cái tên không còn xa lạ với mỗi tín đồ công nghệ hiện nay. Đây được xem là chiếc điện thoại cao cấp nhất của hãng điện tử Canada trong năm nay. PassPort được cho ra mắt hồi tháng trước và giờ đây thiết bị này cũng đã được bán ra thị trường.

PassPort sở hữu thiết kế vuông vức, điểm đặc biệt nhất ở dòng sản phẩm này chính là trang bị màn hình lớn cùng bộ bàn phím cứng giúp thao tác nhập dữ liệu nhanh và chính xác hơn nhiều. PassPort được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

BlackBerry PassPort phiên bản vàng chính thức xuất hiện.

 

Đầu tháng trước chúng ta đã được thấy một số hình ảnh về phiên bản mạ vàng của chiếc BlackBerry PassPort. Tuy nhiên, thông tin về phiên bản đặc biệt này vẫn được giữ kiến cho tới hôm nay thì một số trang mạng đã đăng tải hình ảnh cũng như thông tin xác nhận về dòng sản phẩm hấp dẫn này.

Cũng giống như phiên bản gốc, PassPort phiên bản vàng cũng có khung được làm bằng thép không gỉ, tuy nhiên, toàn bộ viền máy lại được mạ vàng 24K. Phiên bản này có giá cao hơn từ 8 đến 10 triệu đồng (tương đương với ($ 375- $ 470). Sản phẩm này hiện đã được bán ra tại thị trường nước ta.

Ngoài thay đổi về chất liệu của máy, PassPort phiên bản vàng vẫn được trang bị cấu hình tương tự như phiên bản gốc. Do đó, máy vẫn được trang bị màn hình hiển thị vuông với kích thước 4.5 inch, cho độ phân giải 1440 x 1440 pixel. Đây là một kích thước lớn kết hợp với bộ bàn phím cứng trên máy làm gia tăng kích cỡ của máy.

Máy chạy chip xử lý quad-core Snapdragon 800, 3GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ trong, có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Passport cũng trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 13MP hỗ trợ đèn Flash giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt.

Với chip xử lý hình ảnh mạnh mẽ, camera trên máy giúp hỗ trợ quay được video ở độ phân giải 4K (Ultra HD). Tuy nhiên, tính năng này tạm thời chưa xuất hiện ngay trên BlackBerry Passport, mà sẽ được cập nhật sớm thông qua phần mềm.

Chiếc camera phụ phía trước có độ phân giải 2MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Máy chạy trên viên pin có dung lượng 3400 mAh. Passport chạy trên nền tảng hệ điều hành BlackBerry OS 10.3.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật