BlackBerry Passport lộ diện toàn bộ thiết kế bên ngoài.

Đăng lúc 30/07/2014 11:29:36

Hôm qua, công ty điện tử Canada BlackBerry chính thức công bố rằng, hãng đang trong quá trình mua lại hãng bảo mật Đức Secusmart. Tuyên bố này được vị đại diện RIM bên phía BlackBerry nói tại Hội nghị thượng đỉnh An ninh BlackBerry của hãng được tổ chức tại thành phố New York.

1. BlackBerry Passport được trang bị âm thanh cao cấp.

2. BlackBerry Passport tiết lộ tính năng độc đáo với bộ bàn phím QWERTY.

Tại hội nghị, các phóng viên của trang công nghệ Phonearena đã thấy sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới sắp ra mắt BlackBerry Passport của hãng điện tử Blackberry. Được biết, có rất nhiều vị giám đốc điều hành tại hội nghị thượng đỉnh An ninh BlackBerry đã sử dụng thiết bị mới độc đáo BlackBerry Passport.

Cận cảnh chiếc điện thoại thông minh mới BlackBerry Passport.

BlackBerry Passport sở hữu thiết kế lịch lãm, cá tính.

 

Đáng tiếc các vị giám đốc điều hành BlackBerry không cho phép bất cứ ai có thể dùng thử chiếc điện thoại mới của hãng, họ chỉ cho phép các phóng viên chụp những bức hình cận cảnh của thiết bị mới này.

BlackBerry Passport nổi bật với bộ phần phím QWERTY.

Qua đó, cho chúng ta thấy rõ một cái nhìn chi tiết về thiết kế bên ngoài của thiết bị mới BlackBerry Passport, dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng chờ đợi nhất. Có thể nói thiết bị mới của công ty Blackberry nhìn trông rất đẹp, mặc dù hãng đã loại bỏ phong cách thiết kế bo tròn trên các sản phẩm trước đó như BlackBerry Q10, Q5 và Q20, ở sản phẩm mới cho chúng ta thấy thiết bị vô cùng cứng cáp và vuông vắn.

Dưới chân máy được bố trí jack cắm sạc.

Bên cạnh đó, BlackBerry Passport còn được thừa hưởng phong cách thiết kế nổi bật của hãng trước đây, sản phẩm mới vẫn được trang bị bộ bàn phím cứng QWERTY kết hợp với phong cách thiết kế lịch lãm, cá tính giúp cho thiết bị vô cùng nổi bật.

Cạnh phải máy được thiết kế trơn không có nút bấm hay jack cắm nào.

Do không được cầm trên tay thiết bị mà chỉ được nhìn bên ngoài thiết bị nên thông số kỹ thuật của thiết bị vẫn là một ẩn số và vẫn chưa rõ chất liệu làm nên thiết bị. Theo một số nguồn tin tiết lộ trước đây cho biết, mặt sau máy được phủ một lớp bằng sứ, tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn, chúng ta sẽ biết rõ chất liệu chính làm nên thiết bị trong ít ngày tới khi mà thiết bị này được cho ra mắt.

Thao tác nhanh hơn với bộ bàn phím QWERTY.

Điểm nổi bật nhất trên thiết bị mới của BlackBerry chính là bộ bàn phím QWERTY được tích hợp trên máy. Bộ bàn phím QWERTY trên chiếc điện thoại mới Passport chỉ gồm có 3 hàng chữ cái trái ngược với 4 hàng chữ cái và con số trên các sản phẩm trước đây của hãng. Bộ phím số và một số phím chức năng được thiết kế dưới dạng phím ảo nằm bên trên bộ bàn phím cứng nhưng bàn phím ảo chỉ xuất hiện khi bạn đánh văn bản hay truy cập web, giúp cho tố độ truy cập trang web hay nhập dữ liệu nhanh hơn.

Mặt sau chiếc BlackBerry Passport được thiết kế đẹp mắt, khác hẳn các sản phẩm trước đây.

Qua những bức hình chụp cận cảnh của nhóm phóng viên của trang công nghệ Phonearena cho thấy, mặt trước BlackBerry Passport ngoài bộ bàn phím cứng ra thì phía trên màn hình hiển thị còn có một màng loa thoại và một camera phụ. Mặt sau máy có một camera chính đi kèm đèn Flash, ở giữa lưng máy có thêm hình logo của công ty BlackBerry, logo này được thiết kế dạng nổi.

Cạnh trái máy có một 2 nút điều chỉnh âm lượng vfa một nút chụp ảnh cứng.

Toàn bộ viền máy và nút bấm cứng được làm bằng kim loại giúp cho thiết bị trở nên chắc chắn và sang trọng hơn. Trên cạnh trái của máy được bố trí 3 nút bấm cứng bao gồm 2 nút điều chỉnh âm lượng và một nút cứng chụp ảnh. Trên cạnh phải máy không có nút bấm nào. Dưới chân máy có một jack cắm sạc, trên đỉnh máy được bố trí nút nguồn và jack cắm tai nghe.

Đỉnh máy có jack cắm tai nghe và nút cứng nguồn.

Thông tin về cấu hình và ngày phát hành thiết bị.

 

Theo các nguồn tin rò rỉ cho biết, BlackBerry Passport sẽ được trang bị một màn hình hiển thị 4.5 inch với độ phân giải 1440 x 1440 pixel cùng mật độ điểm ảnh cao. Ngoài ra, BlackBerry Passport còn được tích hợp bộ nhớ Ram 3GB cùng với viên pin 3450mAh.

BlackBerry Passport sản phẩm tuyệt đẹp, sẽ sớm được phát hành.

Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành BlackBerry 10.3 ngay khi bán ra, đồng thời hỗ trợ tính năng xử lý lệnh bằng giọng nói tương tự như tính năng Siri, Cortana và Google Now. Theo như dự kiến, thì Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen sẽ chính thức bán ra chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Passport ngay đầu tháng 09.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật