iOS 7.1 cập nhật 5,9% điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad tại Bắc Mỹ sau 24 giờ phát hành

Đăng lúc 12/03/2014 10:25:16

Rất nhiều cuộc thảo luận về bản cập nhật iOS của Apple, tập trung vào tỷ lệ chấp nhận hệ điều hành của điện thoại iPhone và iPad. Tất nhiên, khi nói chuyện trực tiếp với Apple, bạn sẽ thường chỉ nghe về những số liệu thống kê thông qua các bản cập nhật phiên bản chính, và ít hơn về cập nhật gia tăng. Tuy nhiên Chitika đã nắm bắt được một phần của thông tin cập nhật gia tăng và có số liệu thống kê áp dụng trên iOS 7.1 trong 24 giờ sau khi phát hành.

dien thoai iphone, điện thoại iphone

Các dữ liệu ấn tượng cho thấy ở Bắc Mỹ trong ngày đầu tiên phát hành, iOS 7.1 đã được update lên khoảng 5,9% của điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad. Chitika cho biết, tỷ lệ chấp nhận này là rất giống với cập nhật iOS 7.0.6 mà được tung ra tháng trước. Nếu điều đó đúng, rất khó để nói liệu phần lớn các hệ điều hành iOS sẽ nhận được các bản sửa lỗi bảo mật khác nhau, sửa lỗi, hiệu suất và cập nhật có sẵn trong iOS 7.1.

dien thoai iphone, điện thoại iphone

Người dùng iOS sẽ cập nhật phiên bản chính của phần mềm và việc cập nhật phiên bản hệ điều hành gia tăng là một câu chuyện khác. Lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra, gần hai tháng sau khi phát hành iOS 7.0.3, thì hơn một nửa thiết bị iOS đã được cập nhật để có hệ điều hành gia tăng và khoảng 13% thiết bị đã không làm update cập nhật gia tăng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật