Apple Watch 2 lộ diện trang bị GPS cùng khả năng chống nước

Đăng lúc 09/08/2016 16:45:32

Apple Watch 2 chiếc đồng hồ thông minh mới dự kiến sẽ được ông chủ Mỹ Apple cho ra mắt vào đầu tháng 09 tới tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Mặc dù vẫn chưa chính thức được giới thiệu thế nhưng Watch 2 đã để lộ khá nhiều thông tin.

Theo như thông tin mới đăng tải cho biết, Watch 2 sẽ mang tới nhiều cải tiến so với chiếc Apple Watch phát hành đầu năm ngoái của hãng. Đặc biệt, Apple cũng trang bị thêm một số tính năng hàng đầu cho chiếc smartwatch sắp tới.

Apple Watch 2 chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple.
Apple Watch 2 chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple.

Lộ diện trang bị GPS cùng khả năng chống nước.

 

Mới đây, một nhà phân tích nổi tiếng đến từ công ty KGI Securities, ông Ming-Chi Kuo người luôn đưa ra những dự đoán chính xác về các thiết bị iPhone và smartwatch của Apple, ông đã tiết lộ về thông số kỹ thuật cũng như tính năng sẽ có trên chiếc Apple Watch 2.

Watch 2 sẽ mang tới nhiều cải tiến so với chiếc Apple Watch
Watch 2 sẽ mang tới nhiều cải tiến so với chiếc Apple Watch.

Theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng, chiếc đồng hồ thông minh mới Apple Watch 2 sẽ được trang bị công nghệ định vị mới tiên tiến GPS, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Watch 2 sẽ mang phong cách thiết kế giống như chiếc Apple Watch.
Watch 2 sẽ mang phong cách thiết kế giống như chiếc Apple Watch.

Cũng theo nhà phân tích này cho biết, chiếc Apple Watch 2 sẽ mang phong cách thiết kế giống như chiếc Apple Watch. Toàn bộ khung viền máy sẽ được làm bằng thép không gỉ, mặt phủ kính cường lực chống xước, mặt sau trang bị cảm biến đo nhịp tim.

Watch 2 sẽ có 2 phiên bản kích cỡ khác nhau giống như chiếc Apple Watch hiện nay.
Watch 2 sẽ có 2 phiên bản kích cỡ khác nhau giống như chiếc Apple Watch hiện nay.

Apple Watch 2 sẽ có 2 phiên bản kích cỡ khác nhau giống như chiếc Apple Watch hiện nay. Một phiên bản sẽ dành cho nam giới và một phiên bản dành cho nữ giới. Đối thủ chính của Apple Watch 2 chính là chiếc Samsung Gear S3.

 Máy sẽ được trang bị tính năng chống nước, chống bụi.
 Máy sẽ được trang bị tính năng chống nước, chống bụi.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho rằng, Gear S3 cũng sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 09 tới đây. Trong khi đó, Apple ngoài việc lên kế hoạch phát hành chiếc đồng hồ thông minh mới Apple Watch 2 còn được tiết lộ đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc Apple Watch S thiết bị theo dõi sức khỏe mới.

Apple còn để lộ sẽ trâng bị bộ xử lý TSMC sản xuất bằng quy trình 16nm cho chiếc Watch 2.
Apple còn để lộ sẽ trang bị bộ xử lý TSMC sản xuất bằng quy trình 16nm cho chiếc Watch 2.

 

Bên cạnh đó, nguồn tin đăng tải còn cho biết, Apple Watch 2 sẽ được trang bị tính năng chống nước, chống bụi. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được trang bị công nghệ chống nước. Ngoài ra, Apple còn để lộ sẽ trang bị bộ xử lý TSMC sản xuất bằng quy trình 16nm cho chiếc Watch 2.

 Watch 2 dự kiến sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc Apple Watch.
Watch 2 dự kiến sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc Apple Watch.

Bộ xử lý TSMC sẽ giúp cho Apple Watch 2 tối ưu hóa hiệu năng hơn, giúp cải thiện tuổi thọ pin hơn so với phiên bản cũ Apple Watch. Apple Watch 2 dự kiến sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc Apple Watch.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật