Xuất hiện bản concept tuyệt đẹp của chiếc Lumia 330.

Đăng lúc 22/07/2014 12:02:28

Microsoft đầu tháng này tuyên bố sẽ thay đổi một số thiết kế sản phẩm Nokia X để trở thành thiết bị Windows Phone, bên cạnh đó hãng cũng sẽ loại bỏ dòng sản phẩm Asha và Series. Điều này cho thấy, tương lai thiết bị mà Microsoft sản xuất sẽ tập trung hoàn toàn vào Windows Phone.  

Trước đây, chiếc điện thoại thông minh Nokia X đã được bán với giá cực rẻ và thiết bị này được hướng tới thị trường mới nổi, các thiết bị cầm tay điện thoại Windows phiên bản sắp tới của chiếc điện thoại Nokia X có thể cũng sẽ được hướng tới thị trường mới nổi. 

Mới đây một nhà thiết kế có tên là PhoneDesigner đã xây dựng lên một phiên bản concept của chiếc điện thoại Lumia 330. Phiên bản này cho chúng ta thấy rõ thiết bị được xây dựng dựa trên chiếc điện thoại thông minh Nokia X nhưng chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone. 

Bản concept Lumia 330 mang một thiết kế đẹp, được trang bị một màn hình hiển thị 3 inch với độ phân giải 500 x 240 pixel, đây được xem là mức độ phân giải kỳ lạ nhất từ trước đến nay. Thiết bị này có các phiên bản màu sắc như đen, đỏ và màu lục lam. Nhà thiết kế cũng đưa ra một hình ảnh so sánh giữa chiếc Lumia 330 với siêu phẩm iPhone 5S, mặc dù chiếc điện thoại thông minh của Apple lớn hơn nhiều so với thiết bị mới Lumia 330.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật