Xiaomi Redmi Note 4 thiết kế đẹp cấu hình tốt giá bán rẻ

Đăng lúc 10/01/2017 11:54:35

Xiaomi Redmi Note 4 được biết là một trong những thiết bị di động thông minh lai máy tính bảng tầm trung mới nhất của ông chủ Trung Quốc Xiaomi. Sản phẩm này được tung ra thị trường hồi năm ngoái.

Nhưng tính đến nay, Redmi Note 4 vẫn là sản phẩm tốt nhất của Xiaomi. Sản phẩm nầy mang tới thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng bộ thông số kỹ thuật mạnh mẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xiaomi Redmi Note 4 máy tính bảng tầm trung mới nhất của ông chủ Trung Quốc Xiaomi.
Xiaomi Redmi Note 4 máy tính bảng tầm trung mới nhất của ông chủ Trung Quốc Xiaomi.

Thiết kế đẹp, cấu hình tốt, giá bán rẻ.

 

Redmi Note 4 sở hữu kích thước tương tự như phiên bản Redmi Note 3 phát hành trước đó. Tuy nhiên, trọng lượng của chiếc Redmi Note 4 nặng hơn một chút so với chiếc Redmi Note 3. Redmi Note 4 nặng tới 175 gram, trong khi đó chiếc Redmi Note 3 chỉ nặng 164 gram.

Redmi Note 4 sở hữu kích thước tương tự như phiên bản Redmi Note 3 phát hành trước đó.
Redmi Note 4 sở hữu kích thước tương tự như phiên bản Redmi Note 3 phát hành trước đó.

Máy nổi bật với mặt kính cong 2.5D phía trước kết hợp với công nghệ nhận diện vân tay giúp cho Redmi Note 4 ấn tượng hơn hẳn những sản phẩm cùng tầm giá. Cảm biến nhận diện vân tay được tích hợp trên mặt sau Redmi Note 4 giúp bảo mật dữ liệu cao, giúp mở khóa nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Máy nổi bật với mặt kính cong 2.5D
Máy nổi bật với mặt kính cong 2.5D.

So với phiên bản Redmi Note 3, Redmi Note 4 đã cho thấy được sự cải tiến mạnh mẽ về thiết kế bề ngoài cũng như khả năng bảo mật dữ liệu. Redmi Note 4 sở hữu màn hình hiển thị lên tới 5.5 inch.

Redmi Note 4 sở hữu màn hình hiển thị lên tới 5.5 inch.
Redmi Note 4 sở hữu màn hình hiển thị lên tới 5.5 inch.

Màn hình máy có độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD cho hiển thị đẹp, độ sáng cao, góc nhìn rộng. Màn hình Redmi Note 4 có chất lượng đẹp hơn so với những phiên bản cùng tầm giá.

Máy chạy trên chip xử lý Helio X20
Máy chạy trên chip xử lý Helio X20.

Mặc dù chỉ là sản phẩm hướng tới phân khúc thị trường tầm trung với giá bán rẻ, Redmi Note 4 lại mang tới hiệu suất xử lý cao. Máy chạy trên chip xử lý Helio X20, deca-core với tốc độ xử lý lên tới 2.1 Ghz, cho hiệu suất tốt, chạy mượt mà, tốc độ load ứng dụng nhanh.

Máy có 2 phiên bản lựa chọn bộ nhớ trong gồm có 32GB và 64GB
Máy có 2 phiên bản lựa chọn bộ nhớ trong gồm có 32GB và 64GB.

Máy chạy trên chip xử lý đồ họa Mali T880 cùng với bộ nhớ Ram 3GB, giúp xử lý đồ họa cao, chạy đa nhiệm tốt. Máy có 2 phiên bản lựa chọn bộ nhớ trong gồm có 32GB và 64GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD tối đa được tới 128GB.

Redmi Note 4 được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4100 mAh cho thời gian sử dụng được tới 2 ngày
Redmi Note 4 được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4100 mAh cho thời gian sử dụng được tới 2 ngày.

Bên cạnh đó, Redmi Note 4 còn mang tới tuổi thọ pin cao. Do Redmi Note 4 được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4100 mAh cho thời gian sử dụng được tới 2 ngày, nếu dùng liên tục được tới 13 giờ.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật