Xiaomi Redmi Note 4 lộ diện bản kế nhiệm trang bị Ram 4GB camera 13MP pin 4100 mAh

Đăng lúc 29/12/2016 10:51:53

Xiaomi Redmi Note 4 được biết tới là một trong những thiết bị di động thông minh được hãng điện tử Trung Quốc Xiaomi tung ra thị trường trong năm nay. Sản phẩm này nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng.

Không dừng lại ở đó, hãng điện tử Xiaomi được tiết lộ đang lên kế hoạch phát triển dòng sản phẩm mới kế nhiệm của chiếc Redmi Note 4. Được biết, sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Xiaomi Redmi Note 4X.

Xiaomi đang lên kế hoạch phát triển dòng sản phẩm mới kế nhiệm của chiếc Redmi Note 4.
Xiaomi đang lên kế hoạch phát triển dòng sản phẩm mới kế nhiệm của chiếc Redmi Note 4.

Lộ diện bản kế nhiệm trang bị Ram 4GB, camera 13MP, pin 4100 mAh.

 

Theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Redmi Note 4X đã nhận được chứng nhận tại TENAA, Trung Quốc. Qua bản chứng nhận tại TENAA cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Redmi Note 4X sẽ được trang bị bộ nhớ Ram cao lên tới 4GB.

Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Xiaomi Redmi Note 4X.
Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Xiaomi Redmi Note 4X.

Với dung lượng Ram 4GB, Note 4X sẽ có khả năng đa nhiệm cao hơn so với chiếc Xiaomi Redmi Note 4. Do Redmi Note 4 trước đó chỉ được Xiaomi trang bị bộ nhớ Ram 3GB. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới sắp ra mắt của Xiaomi còn được tiết lộ sẽ trang bị bộ nhớ trong 32GB.

Note 4X sẽ được trang bị bộ nhớ Ram cao lên tới 4GB.
Note 4X sẽ được trang bị bộ nhớ Ram cao lên tới 4GB.

Redmi Note 4X sẽ có thêm một phiên bản bộ nhớ trong 64GB. Máy sẽ chạy trên chip xử lý Mediatek Helio X20 hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn với hiệu suất mạnh hơn, xử lý đồ họa tốt hơn so với phiên bản trước.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Mediatek Helio X20 hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn với hiệu suất mạnh hơn
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Mediatek Helio X20 hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn với hiệu suất mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Redmi Note 4X còn được bật mí sẽ trang bị một camera chính 13MP phía sau. Xiaomi Redmi Note 4X dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4100 mAh. Ngoài ra, Redmi Note 4X dự kiến còn có thêm một phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 653.

Redmi Note 4X dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4100 mAh.
Redmi Note 4X dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4100 mAh.

Ngoài những thay đổi về mặt thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Redmi Note 4X dự kiến sẽ không thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản cũ Redmi note 4. Được biết, Redmi Note 4X sẽ sở hữu thiết kế cũng như kiểu dáng y hệt bản cũ.

Máy sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay tích hợp ngay bên dưới lưng máy giúp bảo mật tốt
Máy sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay tích hợp ngay bên dưới lưng máy giúp bảo mật tốt.

Toàn bộ khung viền cũng như vỏ máy Redmi Note 4X sẽ được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Redmi Note 4X cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay tích hợp ngay bên dưới lưng máy giúp bảo mật tốt, mở khóa nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật