Xiaomi Mi5 lộ phiên bản mới chạy chip Qualcomm Snapdragon 821

Đăng lúc 14/09/2016 16:00:25

Đầu năm nay, hãng điện tử Trung Quốc Xiaomi đã mang tới thị trường chiếc điện thoại thông minh cao cấp mang tên Xiaomi Mi5. Đây chính là phiên bản mạnh nhất tính tới thời điểm này của Xiaomi.

Thậm chí, Mi5 còn được đánh giá đẹp không kém gì chiếc Samsung Galaxy S7 hiện nay. Mi5 có thiết kế rất giống với chiếc Samsung Galaxy Note 5 phát hành gần cuối năm ngoái của ông chủ Hàn Quốc Samsung.

Xiaomi Mi5 là phiên bản mạnh nhất tính tới thời điểm này của Xiaomi.
Xiaomi Mi5 là phiên bản mạnh nhất tính tới thời điểm này của Xiaomi.

Chạy chip Qualcomm Snapdragon 821.

 

Chiếc điện thoại thông minh của Xiaomi không chỉ sở hữu khung viền kim loại mà 2 mặt máy còn được phủ kính cường lực chống xước, giống hệt như cách mà Samsung đã làm với chiếc Note 5. Cách thiết kế mặt sau của Mi5 hoàn toàn giống với chiếc Note 5 của Samsung.

Cách thiết kế mặt sau của Mi5 hoàn toàn giống với chiếc Note 5 của Samsung.
Cách thiết kế mặt sau của Mi5 hoàn toàn giống với chiếc Note 5 của Samsung.

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật trên chiếc Mi5 mạnh hơn nhiều so với chiếc phablet tới từ Hàn Quốc. Sản phẩm nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng. Để tiếp bước thành công từ dòng Mi5, Xiaomi dự kiến sẽ tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Xiaomi Mi 5S.

Xiaomi dự kiến sẽ tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Xiaomi Mi 5S.
Xiaomi dự kiến sẽ tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Xiaomi Mi 5S.

Chiếc điện thoại thông minh mới Mi 5S dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất, mạnh nhất hiện nay đó chính là dòng chip Qualcomm Snapdragon 821 của Qualcomm. Bên cạnh đó, Mi5S được bật mí sẽ tích hợp nhân đồ họa Adreno 530 GPU.

 Mi 5S dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất, mạnh nhất hiện nay đó chính là dòng chip Qualcomm Snapdragon 821
Mi 5S dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất, mạnh nhất hiện nay đó chính là dòng chip Qualcomm Snapdragon 821.

Theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, Xiaomi Mi 5S đã được tiết lộ trên hệ thống Antutu tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ lần này còn cho biết, Mi 5S sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Mi 5S sẽ được trang bị màn hình 5.15 inch với độ phân giải QHD
Mi 5S sẽ được trang bị màn hình 5.15 inch với độ phân giải QHD.

Được biết, Mi 5S sẽ được trang bị màn hình 5.15 inch với độ phân giải QHD, hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết. Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 6GB.

Máy sẽ có một camera chính 16MP và một camera selfies phía trước.
Máy sẽ có một camera chính 16MP và một camera selfies phía trước.

Có thể thấy, mức dung lượng 6GB Ram là lớn nhất hiện nay trên thiết bị di động thông minh cao cấp. Ram khủng kết hợp với chip xử lý mới nhất, mạnh nhất hứa hẹn sẽ cho hiệu suất xử lý mạnh mẽ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Mi 5S sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên tới 256GB
Mi 5S sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên tới 256GB.

Nguồn tin rò rỉ mới đây còn cho biết, Mi 5S sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên tới 256GB, dung lượng pin cũng được nâng lên 3490 mAh. Ngoài ra, Mi 5S còn có một camera chính 16MP và một camera selfies phía trước.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật