Xiaomi Mi Note 2 hai phiên bản Ram chuẩn bị trình làng

Đăng lúc 24/10/2016 12:45:43

Xiaomi đang tập trung phát triển dòng phablet thế thệ thứ 2 của hãng đó chính là chiếc Xiaomi Mi Note 2. Theo như kế hoạch, Mi Note 2 sẽ được Xiaomi cho ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tới đây. Nếu như không có gì thay đổi thì ngày mai chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ chính thức diện kiến người dùng.

Được biết, Xiaomi sẽ ra mắt chiếc di động mới Mi Note 2 tại một sự kiện riêng do chính hãng tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sản phẩm này sẽ là sản phẩm chủ lực của Xiaomi trong nửa cuối năm nay.

Xiaomi Mi Note 2 sẽ được Xiaomi cho ra mắt vào ngày 25 tháng 10.
Xiaomi Mi Note 2 sẽ được Xiaomi cho ra mắt vào ngày 25 tháng 10.

Hai phiên bản Ram chuẩn bị trình làng.

 

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho thấy, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có giá bán cao khoảng 5699 nhân dân tệ, tương đương khoảng 840$. Mi Note 2 sẽ là smartphone thứ ba sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm nhanh nhất hiện nay. 

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821.

Dự kiến, Mi Note 2 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821, hứa hẹn sẽ cho hiệu suất cao, xử lý mượt mà. Đặc biệt, Mi Note 2 hứa hẹn sẽ hỗ trợ đa nhiệm tốt với trang bị bộ nhớ Ram lên tới 6GB.

Xiaomi sẽ sao chép công nghệ chụp ảnh trên chiếc iPhone 7 Plus cho chiếc Mi Note 2.
Xiaomi sẽ sao chép công nghệ chụp ảnh trên chiếc iPhone 7 Plus cho chiếc Mi Note 2.

Ngoài ra, Mi Note 2 sẽ có thêm một phiên bản bộ nhớ Ram 4GB. Cả 2 phiên bản đều tích hợp bộ nhớ trong 256GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Theo một nguồn tin dấu tên cho biết, Xiaomi sẽ sao chép công nghệ chụp ảnh trên chiếc iPhone 7 Plus cho chiếc Mi Note 2.

Mi Note 2 sẽ có camera chính với độ phân giải 13MP, tự động lấy nét, khẩu độ F/2.0.
Mi Note 2 sẽ có camera chính với độ phân giải 13MP, tự động lấy nét, khẩu độ F/2.0.

 

7 Plus đang là dòng sản phẩm số 1 của Apple. Với việc sao chép công nghệ chụp ảnh, Mi Note 2 hứa hẹn sẽ cho trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn. Được biết, Mi Note 2 sẽ có camera chính với độ phân giải 13MP, tự động lấy nét, khẩu độ F/2.0.

Mi Note 2 cũng sẽ trang bị công nghệ cảm biến sinh trắc học
Mi Note 2 cũng sẽ trang bị công nghệ cảm biến sinh trắc học.

Dự kiến, Xiaomi sẽ mang tới công nghệ ổn định hình quang học cho chiếc Xiaomi Mi Note 2. Bên cạnh đó, Mi Note 2 cũng sẽ trang bị công nghệ cảm biến sinh trắc học, giúp bảo mật dữ liệu tốt, mở khóa nhanh so với phiên bản cũ.

Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2K
Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2K.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2K, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm mãn nhãn khi dùng. Sản phẩm sẽ mang tới nhiều bất ngờ vào ngày mai 25 tháng 10, hãy cùng chờ đón sự kiện ra mắt của Mi Note 2 bạn nhé!

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật