Xiaomi Mi Note 2 giá cả ngày phát hành thông số kỹ thuật tính năng

Đăng lúc 26/07/2016 11:41:50

Theo như kế hoạch, sắp tới Xiaomi sẽ mang tới cho người dùng chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Xiaomi Mi Note 2. Được biết, Mi Note 2 là dòng sản phẩm cao cấp của Xiaomi nhưng lại có giá bán vô cùng hấp dẫn.

Mi Note 2 cũng chính là đối thủ nặng ký trên phân khúc thị trường tầm trung sắp tới. Mặc dù vẫn chưa chính thức được cho ra mắt thế nhưng hiện nay đã xuất hiện thông tin giá bán, ngày phát hành, tính năng cũng như thông số kỹ thuật của chiếc Mi Note 2.

Xiaomi Mi Note 2 là dòng sản phẩm cao cấp của Xiaomi
Xiaomi Mi Note 2 là dòng sản phẩm cao cấp của Xiaomi.

Ngày phát hành, giá cả.

 

Đầu tháng này có thông tin cho rằng, Xiaomi sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Mi Note 2 vào ngày 25 tháng 07. Tuy nhiên, thông tin này đã không chính xác, do đến nay Xiaomi vẫn chưa chính thức công bố dòng Mi Note 2.

Xiaomi sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Mi Note 2 vào ngày 25 tháng 07.
Xiaomi sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Xiaomi Mi Note 2 vào ngày 25 tháng 07.

Hôm nay một nguồn tin đăng tải cho rằng, Xiaomi đã lùi ngày ra mắt chiếc di động thông minh mới Mi Note 2 vào tháng 08 tới đây. Sản phẩm này sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 08 tới và sẽ phát hành ngay sau đó.

Note 2 dự kiến sẽ được phát hành trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta.
Note 2 dự kiến sẽ được phát hành trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có giá bán khoảng 2999 nhân dân tệ. Đây có thể xem là mức giá rẻ hiện nay, Mi Note 2 dự kiến sẽ được phát hành trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta.

 

Thông số kỹ thuật, tính năng.

 

Theo như một nguồn tin thân cận bên phía Xiaomi đăng tải cho biết, hãng điện tử Xiaomi sẽ tung ra cùng lúc 2 dòng sản phẩm thông minh mới gồm có chiếc Mi Note 2 và một phiên bản cao cấp mang tên Mi Note 2 Pro.

Mi Note 2 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820
Mi Note 2 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Ở phiên bản thường Mi Note 2 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với 4 GB Ram và 32GB bộ nhớ trong. Có thể thấy, Mi Note 2 sở hữu chip xử lý và bộ nhớ Ram y hệt chiếc Xiaomi Mi5 và LG G5 hiện nay.

Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2K.
Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2K.

Mi Note 2 cũng được bật mí sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel). Pin trên máy dự kiến sẽ có dung lượng cao 3600 mAh. Mi Note 2 sẽ có camera chính 16MP phía sau sử dụng cảm biến hình ảnh Sony (IMX 295) và công nghệ ổn định hình ảnh quang học. Chiếc máy ảnh phía trước sẽ có độ phân giải 5MP.

Mi Note 2 sẽ có camera chính 16MP phía sau
Mi Note 2 sẽ có camera chính 16MP phía sau.

Trong khi đó, phiên bản Mi Note 2 Pro sẽ được trang bị chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 823, cho hiệu suất xử lý nhanh hơn. Máy cũng sẽ trang bị bộ nhớ Ram cao hơn lên tới 6GB, hỗ trợ 256GB bộ nhớ trong. Sản phẩm này sẽ trở thành đối thủ nặng ký của chiếc Samsung Galaxy S7 và LG G5.

 Chiếc máy ảnh phía trước sẽ có độ phân giải 5MP.
 Chiếc máy ảnh phía trước sẽ có độ phân giải 5MP.

Ngoài ra, nguồn tin đăng tải còn cho biết, Mi Note 2 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối, mặt trước phủ kính cường lực Gorilla Glass 4, tích hợp công nghệ nhận diện vân tay và sẽ có kết nối mới USB Type-C.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật