Xiaomi Mi Max có thêm phiên bản bộ nhớ Ram 2GB giá chỉ 179$

Đăng lúc 07/07/2016 11:55:53

Xiaomi Mi Max được biết tới là dòng sản phẩm thông minh giá rẻ của ông chủ Trung Quốc Xiaomi. Chiếc điện thoại thông minh mới này được phát hành ra thị trường từ tháng 05 vừa qua, đến nay Mi Max cũng đã có mặt trên thị trường nước ta.

Mặc dù, không nằm trong top smartphone đỉnh cao hiện nay nhưng cái tên Mi Max dường như vẫn thu hút được đông đảo người dùng do có giá bán rẻ cùng thông số kỹ thuật ấn tượng. Đây cũng chính là chiếc smartphone lớn nhất hiện nay của Xiaomi.

Xiaomi Mi Max được biết tới là dòng sản phẩm thông minh giá rẻ của ông chủ Trung Quốc
Xiaomi Mi Max được biết tới là dòng sản phẩm thông minh giá rẻ của ông chủ Trung Quốc.

Có thêm phiên bản bộ nhớ Ram 2GB.

Như chúng ta đã biết, Xiaomi đã trang bị cho chiếc Mi Max một màn hình lớn lên tới 6.4 inch vượt cả kích thước trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 của Samsung. Tuy nhiên, màn hình máy có độ phân giải không cao chỉ giữ ở mức full HD.

Xiaomi đã trang bị cho chiếc Mi Max một màn hình lớn lên tới 6.4 inch
Xiaomi đã trang bị cho chiếc Mi Max một màn hình lớn lên tới 6.4 inch.

Với độ phân giải không cao kèm theo kích thước hiển thị lớn nên Mi Max chỉ cho hiển thị ở mức trung bình. Màn hình máy không sắc nét như các đối thủ Note 5 hay G5 hiện nay. Tuy chỉ là sản phẩm giá rẻ thế nhưng Mi Max lại mang phong cách thiết kế của những sản phẩm thời thượng hiện nay.

Máy sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế với toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối.
Máy sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế với toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối.

Chiếc điện thoại thông minh này sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế với toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối. Do có thiết kế nguyên khối nên lắp lưng và pin trên máy không thể tháo rời và thay thế.

Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 652 và có bộ nhớ trong 128GB.
Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 652 và có bộ nhớ trong 128GB.

Khi mới phát hành chiếc điện thoại thông minh này chỉ có một phiên bản tích hợp Ram 4GB, chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 652 và có bộ nhớ trong 128GB. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mọi người dùng, mới đây Xiaomi tiếp tục cho ra thị trường thêm một phiên bản nữa của Mi Max.

Xiaomi đã tung ra thị trường thêm một phiên bản Mi Max với Ram 2GB và chỉ có giá 179$.
Xiaomi đã tung ra thị trường thêm một phiên bản Mi Max với Ram 2GB và chỉ có giá 179$.

Được biết, hãng điện tử Trung Quốc đã tung ra thị trường thêm một phiên bản Mi Max với Ram 2GB và chỉ có giá 179$. Đây được xem là một mức giá rẻ, hấp dẫn hiện nay. Với mức giá này bạn khó có thể tìm được một thiết bị tốt như Mi Max.

Mi Max tích hợp Ram 2GB sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 16GB
Mi Max tích hợp Ram 2GB sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 16GB.

Phiên bản Mi Max tích hợp Ram 2GB sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 16GB và cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 256GB. Tuy nhiên, phiên bản giá rẻ này hiện mới chỉ được phát hành tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Máy cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 256GB.
Máy cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 256GB.

Hiện tại, vẫn không rõ liệu Xiaomi có bán ra phiên bản 2GB của Mi Max trên những thị trường khác trong đó có Việt Nam hay không. Tuy nhiên, với những kế hoạch mở rộng thị trường trong thời gian vừa qua của Xiaomi, chúng ta có thể hy vọng Mi Max bản 2GB sẽ sớm được bán ra tại thị trường nước ta.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật