Xiaomi Mi 5S lộ diện phiên bản giá rẻ chạy chip xử lý MediaTek SoC

Đăng lúc 12/10/2016 17:31:04

Xiaomi Mi 5S hiện đang là dòng sản phẩm mạnh nhất hiện nay của ông chủ Trung Quốc Xiaomi. Chiếc điện thoại thông minh này mới được phát hành gần đây, thế nhưng mới đây lại xuất hiện thông tin về phiên bản kế nhiệm mới của chiếc Mi 5S.

Theo như thông tin đăng tải gần đây cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Mi 5S sẽ có thêm một phiên bản mới mang mã hiệu "Meri". Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xiaomi Mi 5S sẽ có thêm một phiên bản mới mang mã hiệu "Meri".
Xiaomi Mi 5S sẽ có thêm một phiên bản mới mang mã hiệu "Meri".

Chạy chip xử lý MediaTek SoC.

 

Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới này có tên gọi là Xiaomi Mi 5C, đây chính là phiên bản giá rẻ của chiếc Xiaomi Mi 5S. Sản phẩm sẽ được trang bị cấu hình thấp hơn bản gốc, giá bán thấp hơn.

Đây chính là phiên bản giá rẻ của chiếc Xiaomi Mi 5S.
Đây chính là phiên bản giá rẻ của chiếc Xiaomi Mi 5S.

Được biết, Mi 5C sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch, phủ kính cong 2.5D, hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực không thua kém gì so với phiên bản gốc. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh này còn được tiết lộ sẽ chạy trên chip xử lý MediaTek SoC, octa-core với tốc độ xử lý 2.2GHz.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý MediaTek SoC.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý MediaTek SoC.

Xiaomi Mi 5C sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 với giao diện MIUI 8.6.9.6. Dự kiến, Mi 5C cũng sẽ sớm được nâng cấp lên phiên bản Android 7.0 Nougat. Chiếc điện thông minh mới này sẽ được trang bị đầy đủ các kết nối gồm VoLTE và 4G LTE.

Chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có giá bán khoảng 180$ tới 230$.
Chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có giá bán khoảng 180$ tới 230$.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có giá bán khoảng 180$ tới 230$. Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho thấy, Mi 5C sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 3GB.

Mi 5C sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0,
Mi 5C sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0.

Xiaomi Mi 5C sẽ được trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía phía sau dự kiến sẽ có độ phân giải 12MP đi kèm đèn Flash LED. Trong khi đó, chiếc camera selfies phía trước dự kiến sẽ có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Cảm biến nhận diện vân tay tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home
Cảm biến nhận diện vân tay tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home.

Chiếc điện thoại thông minh này dự kiến sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối, tích hợp công nghệ nhận diện vân tay. Cảm biến nhận diện vân tay tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home, giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn, giúp mở khóa tốt hơn.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật