Top điện thoại thông minh Xiaomi tốt nhất hiện nay

Đăng lúc 03/12/2015 13:58:27

Xiaomi là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty đã mang tới thị trường hàng loạt thiết bị di động thông minh từ nhiều năm nay. Các sản phẩm của Xiaomi cũng dần thu hút được đông đảo người.

Bạn là một Fan trung thành của Xiaomi? Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một thiết bị di động vừa rẻ vừa tốt mang thương hiệu Xiaomi? Nhưng bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn!

Xiaomi thương hiệu điện tử hàng đầu hiện nay.
Xiaomi thương hiệu điện tử hàng đầu hiện nay.

Xiaomi Mi 5 chạy chip xử lý Snapdragon 820 Ram 4GB.

 

Như chúng ta đã biết, Xiaomi Mi là dòng sản phẩm cao cấp của hãng, trong khi đó dòng Xiaomi Redmi chỉ ở mức tầm trung. Hiện nay, chiếc điện thoại được xem là cao cấp nhất của Xiaomi đó chính là chiếc Xiaomi Mi5.

Mi5 là sản phẩm mới sắp râ mắt.
Mi5 là sản phẩm mới sắp râ mắt.

Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Mi5 đã để lộ toàn bộ thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của máy. Đây chính là phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Mi4.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 820.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 820.

Nếu như bạn muốn sở hữu một thiết bị hàng đầu nhưng giá bán rẻ thì bạn có thể chờ thêm một thời gian nữa để có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới Mi5. Sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Máy sẽ có bộ nhớ Ram khủng lên tới 4GB.
Máy sẽ có bộ nhớ Ram khủng lên tới 4GB.

Mi5 được tiết lộ sẽ mang tới thiết kế kim loại nguyên khối, chạy trên chip xử lý Snapdragon 820 mạnh nhất của Qualcomm và có bộ nhớ Ram khủng lên tới 4GB. Màn hình máy sẽ có độ phân giải QHD.

 

Xiaomi Redmi Note 3 bảo mật vân tay, thiết kế kim loại.

 

Xiaomi Redmi Note 3 cái tên mới góp mặt trên thị trường gần một tuần nay. Là sản phẩm tầm trung nhưng mang trên mình thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng cấu hình vượt trội, tính năng mạnh mẽ.

Redmi Note 3 thiết kế đẹp vỏ kim loại.
Redmi Note 3 thiết kế đẹp vỏ kim loại.

Chiếc điện thoại thông minh này có thiết kế kim loại nguyên khối, phủ kính 2.5D, tích hợp công nghệ nhận diện vân tay. Có thể nói, Redmi Note 3 là thiết bị tầm trung đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ bảo mật hàng đầu này.

Máy có hiệu năng cao chạy mượt mà.
Máy có hiệu năng cao chạy mượt mà.

Redmi Note 3 đã thay đổi hoàn toàn so với tiền nhiệm Redmi Note 2 từ thiết kế cho tới cấu hình. Redmi Noet 3 cho thấy nó mạnh mẽ hơn nhiều so với đàn anh, giá bán cũng khá hấp dẫn chỉ khoảng 179.99$.

 

Xiaomi Mi 4c nhiều màu lựa chọn.

 

Xiaomi Mi 4c là một phiên bản nâng cấp nhẹ từ chiếc Xiaomi Mi4. Sản phẩm được bán ra trong năm nay đã thu hút đông đảo người dùng nhờ mức bán rẻ, nó có giá bán chỉ bằng nửa chiếc Nexus 5X.

Mi 4c là một phiên bản nâng cấp nhẹ từ chiếc Xiaomi Mi4.
Mi 4c là một phiên bản nâng cấp nhẹ từ chiếc Xiaomi Mi4.

Mi4C do chỉ là một thiết bị giá rẻ thế nên vỏ máy được làm hoàn toàn bằng nhựa. Sản phẩm có nhiều màu lựa chọn, nổi bật với phiên bản màu hồng. Máy có hiệu suất cao, pin ấn tượng đặc biệt hỗ trợ cổng kết nối USB Type-C.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật