Thiết bị thông minh Google Glass sẽ được trang bị ứng dụng phát sóng trực tiếp của Livestream

Đăng lúc 08/04/2014 10:46:21

Thiết bị thông minh Google Glass hiện tại sẽ trở thành nhiều hơn một mục tiêu chủ yếu với những người đam mê công nghệ, không thể phủ nhận rằng Google Glass đã trở thành một chủ đề nóng do thiết kế độc đáo và tập trung vào mối quan tâm bảo mật và sự riêng tư.

Thiết bị thông minh,thiet bi thong minh

Thiết bị thông minh Google Glass sẽ cần ứng dụng sát thủ để có thể thành công trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Các ứng dụng như Livestream sẽ được trang bị trên thiết bị này của Google. Livestream đã tồn tại như một ứng dụng di động cho các nền tảng như iOS và Android, cho phép người dùng xem chương trình phát sóng trực tiếp và thậm chí cả truyền hình trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ. Bây giờ các ứng dụng cũng được thực hiện cho Google Glass.

Thiết bị thông minh,thiet bi thong minh

Với các ứng dụng trên Glass, chủ sở hữu của Google Glass chỉ có thể nói một lệnh thoại, bấm vào một nút và BOOM: để xem những gi đang phát hành trực tuyến. Đây không phải là lần đầu tiên video trực tiếp được phát hành trên nền tảng thủy tinh, Google Hangouts của Google đã có tính năng này. Tuy nhiên Livestream là một trong những nền tảng phát thanh truyền hình phổ biến nhất hiện có và đặc biệt phổ biến trong những người dùng chuyên nghiệp. Thậm chí, Livestream thực sự là khá tốt khi nói đến pin.

Thiết bị thông minh,thiet bi thong minh

Có thể trong tương lại Glass sẽ tiếp tục được trang bị các ứng dụng và dịch vụ chuyên nghiệp. tuy nhiên với việc chưa được chính thức công bố, thiết bị này có thể bị người dùng lãng quên, hơn nữa những thiết bị được trang bị nền tảng Android wear mới có khả năng sẽ làm mờ nhạt hình ảnh của Google Glass.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật