Tablet xuất sắc nhất iPad Air 2

Đăng lúc 27/12/2014 11:21:45

Lĩnh vực máy tính bảng nhiều năm nay đều do Apple đứng đầu và năm nay cũng vậy, chiếc iPad Air này ngoài vẻ đẹp ngoại hình còn mang trong mình sức mạnh đột phá.

Không chỉ là bản nâng cấp về phần cứng của iPad Air, iPad Air 2 còn là đột phá lớn của Apple về thiết kế cũng như trọng lượng của máy.

iPad Air 2 mỏng và hiên đại

Thiết kế của iPad Air 2 được đ ánh giá cao.

Khi cầm trên tay chiếc iPad Air 2 ta có thể cảm nhận được độ nhẹ và mỏng của nó cụ thể là iPad Air 2 dày 6.1mm và nặng 444g độ mỏng này thậm chí còn tốt hơn so với nhiều smartphone, độ mỏng này sẽ thực sư hữu dụng khi bạn cầm máy và đọc truyên hay xem phim trong thời gian dài, nút bật tắt tiếng cũng được Apple loại bỏ đi thay vào đó là nút bấm ảo trên Action Center để bù đắp lại, cụm loa dưới được thiết kế lại thành hình một dãy tròn to thay vì hai hàng lỗ tròn nhỏ như iPad Air, ngoài ra thì iPad Air 2 vẫn mang đậm chất của Tablet Apple không có thay đổi gì cả.

iPad Air 2 đầy sức quyến rũ 

Tuy vẫn giữ nguyên về kích thước 9,7inch và độ phân giải 2048x1536 nhưng Apple đã thay đổi kết cấu màn hình, màn hình này kết hợp tấm cảm biến và kính bảo vệ giúp loại bỏ ánh sáng phản xạ tốt hơn và làm cho máy mỏng hơn, khi sử dụng máy ngoài trời thì máy vẫn hiển thị rất tốt không kém gì dùng trong nhà. Với độ phân giải 2K và màn ảnh rộng bạn có thể mãn nhãn với những bộ phim hay đọc truyện tranh với những ký tự rõ nét.

iPad Air 2 với màn hình 2k.

Sử dụng chip A8 ba nhân con chip mạnh nhất của Apple, Dual core, hệ điều hành 64bit, RAM 2GB đây đều là những thông số mới nhất của Apple về cấu hình máy. Khi sử dụng iPad Air 2 bạn có thể thấy được nó hoạt động mượt mà như thế nào với 1GB RAM ta có thể có nhiều cảm giác khó chịu sau khi thoát ứng dụng ra khi vào lại phải tải lại từ đầu ở phiên bản nàu với 2GB RAM ta có thể sủ dụng thoải mãi. Máy chạy rất tốt trong nhưng game có cấu hình đồ họa cao như Dead Trigger, hay Vice City không hề có dấu hiệu giật hay lag, các thao tác như chạy đa nhiêm đều được máy xử lý mượt mà.

Game Asphalt 8 trên iPad Air 2

iPad Air 2 trang bị cho camera sau độ phân giải 8MP có khả năng chụp ảnh 3264x2448 pixel  và quay phim full HD, nếu chụp ở chế độ Paranoman chất lượng ảnh có thể lên đến 43 megapixel, nhưng vì không có đèn flash nên iPad Air 2 đành bó tay khi trời tối . Camera trước có độ phân giải 1,2 MP dược cải thiện với khẩu độ ƒ/2.2 so với trước đây thì khả năng thu ánh sáng rất tốt ngoại ra còn có hệ thống micro mới được tích hơp vào giúp giảm tiếng ồn.

Camera hiển thị rõ nét với màn hình 9.7inch.

pin của máy có dung lượng 8600mAh khi mình dùng thử iPad Air 2 thì máy có thể sủ dụng lien tục được 8 tiếng với chất lượng pin này thì đây là một kết quả xuất sắc.

Màn hình iPad Air 2 hiển thị sống động

là một sản phẩm tuyệt vời thiết kế đẹp mắt và gần như là hoàn thiên về phân cứng có thể nói đây là chiếc Tablet xuất sắc nhất năm nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật