Sony Xperia Z4 chính thức lộ diện hình ảnh thật.

Đăng lúc 17/11/2014 10:35:51

Theo nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, Sony sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông lớn diễn ra vào ngày 05 tháng 01 năm 2015. Tại đây, Sony dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Sony Xperia Z4.

Sony Xperia Z4 được xem là phiên bản nâng cấp lớn từ chiếc Sony Xperia Z3 năm nay. Z4 được kỳ vọng sẽ mang đến một thiết kế hoàn toàn mới, cấu hình mạnh mẽ cùng dung lượng Ram ấn tượng.


Sony Xperia Z4 điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt của Sony.

Hình ảnh tiết lộ thiết kế mới, cấu hình cao.

 

Cũng theo các nguồn tin tiết lộ mới đây cho biết, Xperia Z4 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Đây là độ phân giải lớn nhất hiện nay, với việc trang bị màn hình lớn cùng độ phân giải cao, Z4 hứa hẹn sẽ cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, sống động.


Z4 dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Z4 được cho là sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 810 cùng với 4GB RAM, và 32GB dung lượng lưu trữ bản địa. Hiện tại, chưa có một sản phẩm nào được tích hợp bộ nhớ Ram lên tới 4GB, do đó với mức tăng dung lượng Ram trên Z4 hứa hẹn sẽ cho chúng ta thêm nhiều không gian hơn để cài đặt ứng dụng cũng như các chương trình game bom tấn.


Z4 có bộ nhớ Ram lên tới 4GB.

Đặc biệt, nhiều thông tin còn cho biết, Sony cũng sẽ trang bị công nghệ sạc không dây Qi cho chiếc điện thoại thông minh mới Z4. Với công nghệ này sẽ giúp cho máy sạc nhanh và tiện lợi hơn nhiều so với công nghệ sạc dây hiện nay.


Z4 hứa hẹn sẽ chạy trên nền tảng Android mới nhất.

Ngoài ra, cũng giống như các sản phẩm tiền nhiệm, Z4 sẽ được tích hợp tính năng chống nước, chống bụi vượt trội đạt chuẩn IP68. Với tính năng này, Z4 có thể ngâm dưới nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút.


Z4 sẽ được tích hợp tính năng chống nước, chống bụi vượt trội đạt chuẩn IP68.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin mới đây còn đăng tải những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại mới Z4. Thông qua hình ảnh tiết lộ cho thấy rõ công nghệ màn hình hiển thị sẽ sử dụng trên chiếc Z4 chính là công nghệ LCD hàng đầu hiện nay.


Z4 có kích thước nhỉnh hơn một chút so với Z3.

Đặc biệt, qua hình ảnh rò rỉ còn cho thấy rõ một số thay đổi trong thiết kế của máy so với các phiên bản trước đó. Không giống như phiên bản gần đây nhất Z3, hệ thống loa thoại của Z4 được đặt sát mép cạnh máy, trong khi đó bộ cảm biến và camera phụ phía trước cũng đã được thay đổi vị trí.


Vị trí loa ngoài, cảm biến và camera trên Z4 được thay đổi vị trí so với Z3.

Phía bên dưới màn hình Z4 cũng đã được thay đổi vị trí của loa ngoài, chiếc loa này được đặt sát mép cạnh máy. Xét về tổng thể thì có thể thấy, Z4 có kích thước nhỉnh hơn một chút so với chiếc Z3, tuy nhiên thân máy được thiết kế vuông vức hơn so với Z3 và chỉ thay đổi đôi chút bị trí loa thoại, cảm biến và camera.


Cách thiết kế của Z4 rất giồng với tiền nhiệm Z3.

Sony Xperia Z4 dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức trong tháng 1 năm 2015 tại sự kiện công nghệ CES 2015 ở Las Vegas. Như vậy, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là chúng ta sẽ được chứng kiến tận mắt bộ sản phẩm mới Sony Xperia Z4, chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm mới này.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật