Sony Xperia X sắp có thêm phiên bản thu nhỏ chạy chip Snapdragon 820 camera quay video 4K

Đăng lúc 26/08/2016 12:57:47

Như chúng ta đã biết, hãng điện tử Nhật Bản đã chính thức khai tử dòng sản phẩm Sony Xperia Z của hãng, thay vào đó Sony đã cho ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Sony Xperia X. Đầu năm nay, hãng đã mang tới thị trường cùng lúc 3 phiên bản di động mới cùng nằm trong dòng Xperia X.

3 sản phẩm với 3 cấu hình khác nhau, thiết kế gần như tương tự, bộ 3 Xperia X phát hành đầu năm nay cũng thu hút được đông đảo người dùng trong đó có người tiêu dùng nước ta. Không dừng lại ở đó, Sony được bật mí đang lên kế hoạch tung ra thêm một thiết bị mới nữa.

Sony được bật mí đang lên kế hoạch tung ra thêm một thiết bị mới mang tên Sony Xperia X Compact.
Sony được bật mí đang lên kế hoạch tung ra thêm một thiết bị mới mang tên Sony Xperia X Compact.

Chạy chip Snapdragon 820, camera quay video 4K.

 

Theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, Sony đã sản xuất thành công chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Sony Xperia X Compact. X Compact chính là phiên bản thu nhỏ của chiếc Sony Xperia X phát hành đầu năm nay.

X Compact sẽ có thiết kế tương tự phiên bản gốc Xperia X.
X Compact sẽ có thiết kế tương tự phiên bản gốc Xperia X.

Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, Xperia X Compact sẽ có thiết kế tương tự phiên bản gốc Xperia X. Điểm khác lớn nhất giữa 2 thiết bị này chính là kích thước máy cùng thông số kỹ thuật mà Sony đã trang bị cho cả 2 sản phẩm.

Máy sẽ được trang bị màn hình 4.6 inch.
Máy sẽ được trang bị màn hình 4.6 inch.

Theo như nguồn tin rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ Sony Xperia X Compact sẽ được trang bị màn hình 4.6 inch. Đặc biệt, đây sẽ là thiết bị di động thông minh thu nhỏ đầu tiên trên thế giới được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

X Compact được bật mí sẽ hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K
X Compact được bật mí sẽ hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.

Sony Xperia X Compact được bật mí sẽ hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K, camera selfies dự kiến cũng sẽ được nâng cấp độ phân giải. Không những vậy, Sony còn mang tới công nghệ kết nối mới USB Type-C.

Camera selfies dự kiến cũng sẽ được nâng cấp độ phân giải.
Camera selfies dự kiến cũng sẽ được nâng cấp độ phân giải.

Chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ mới của Sony dự kiến sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 4GB cùng với bộ nhớ trong 128GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD với dung lượng tối đa lên tới 128GB.

Máy sẽ thiếu đi công nghệ nhận diện vân tay.
Máy sẽ thiếu đi công nghệ nhận diện vân tay.

 

Khác với chiếc di động đầu năm nay, chiếc Xperia X Compact sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa giả kim loại mà không phải là chất liệu kim loại như trên chiếc Xperia X. Máy sẽ thiếu đi công nghệ nhận diện vân tay.

Xperia X Compact sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa giả kim loại
Xperia X Compact sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa giả kim loại.

Theo như dự kiến, hãng điện tử Nhật Bản Sony sẽ chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Sony Xperia X Compact vào đầu tháng 09 ngay tại triển lãm công nghệ IFA 2016 cùng thời điểm cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được Apple trình làng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật