Sony Xperia X Compact giảm giá chỉ còn 299$

Đăng lúc 13/12/2016 10:23:37

Sony Xperia X Compact được biết tới là một trong những thiết bị di động thông minh phát hành trong năm nay của ông chủ Nhật Bản Sony. Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường từ tháng 09 vừa qua với giá bán khởi đầu 499$.

Xperia X Compact là sản phẩm di động thông minh nhỏ gọn sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình cao cùng tính năng mạnh mẽ. Thiết bị này cũng đã được bán trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta.

Sony Xperia X Compact có mặt trên thị trường từ tháng 09 vừa qua với giá bán khởi đầu 499$.
Sony Xperia X Compact có mặt trên thị trường từ tháng 09 vừa qua với giá bán khởi đầu 499$.

Giảm giá chỉ còn 299$.

 

Đặc biệt, mới đây chiếc Xperia X Compact đã chính thức được giảm giá, chỉ bằng 1 nửa mức giá khởi điểm. Hiện tại, Xperia X Compact có giá bán chỉ 299$, với mức giá này chiếc di động thu nhỏ của Sony hứa hẹn sẽ hớp hồn các tín đồ yêu công nghệ.

X Compact đã chính thức được giảm giá, chỉ bằng 1 nửa mức giá khởi điểm.
X Compact đã chính thức được giảm giá, chỉ bằng 1 nửa mức giá khởi điểm.

Bên cạnh đó, việc giảm giá bán Xperia X Compact sẽ giúp cho thiết bị này cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng phân khúc. Không chỉ hấp dẫn về mặt giá bán, Xperia X Compact còn sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng.

Máy giảm giá chỉ còn 299$.
Máy giảm giá chỉ còn 299$.

Chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ này được trang bị màn hình hiển thị 4.6 inch với độ phân giải HD sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD cho hình ảnh hiển thị đẹp, nét, độ sáng cao, giúp hỗ trợ hiển thị ngoài trời nắng.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 4.6 inch với độ phân giải HD sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD
Máy được trang bị màn hình hiển thị 4.6 inch với độ phân giải HD sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD.

Xperia X Compact cho hiệu suất xử lý ổn định nhờ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdrahon 650 với tốc độ xử lý 1.8Ghz. Xperia X Compact hỗ trợ đa nhiệm tốt nhờ được trang bị bộ nhớ Ram 3GB cùng với 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Máy cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày mặc dù chỉ được tích hợp viên pin có dung lượng 2700 mAh.
Máy cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày mặc dù chỉ được tích hợp viên pin có dung lượng 2700 mAh.

Chiếc di động thông minh thu nhỏ này cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày mặc dù chỉ được tích hợp viên pin có dung lượng 2700 mAh. Chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 23MP đi kèm đèn Flash LED giúp hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng, cho chất lượng ảnh chụp đẹp.

Chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 23MP
Chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 23MP.

Chiếc camera selfies phía trước Xperia X Compact có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Marshmallow, giao diện đẹp, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cũng như ứng dụng hàng đầu hiện nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật