Sony thừa nhận lỗi của đèn flash trên Xperia Z1 Compact

Đăng lúc 08/04/2014 16:05:47

Vào tháng Hai, Sony đã phát hành phiên bản Xperia Z1 Compact, tuy nhiên người dùng đã phàn nàn về một vấn đề trên thiết bị cầm tay nhỏ gọn Z1 của họ với đèn flash LED  đi kèm với camera phía sau 20.7MP: khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh bao gồm cả ánh đèn flash, làm sai lệch kết quả cuối cùng.

sony

Sony Đức hiện tại báo cáo thừa nhận vấn đề này. Theo trang web của Đức, Sony tuyên bố rằng vấn đề này chỉ ảnh ​​hưởng đến một số ít các đơn vị Xperia Z1 Compact, và đã được sửa chữa trong các thiết bị mới hơn. Điều đó có nghĩa là Sony chưa cung cấp một sửa chữa chính thức cho những người dùng với những sản phẩm được phát hành đầu tiên.

sony

Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch mua Xperia Z1 Compact từ bây giờ, bạn không cần lo lắng về vấn đề của đèn flash. Các Xperia Z1 Compact hiện nay được bán với giá 500 USD cho phiên bản mở khóa. Thiết bị chính thức có mặt ở Mỹ, nhưng bạn có thể đặt điện thoại thông qua Amazon. Điện thoại thông minh chạy Android 4.3 Jelly Bean khi giới thiệu vào tháng Giêng, và một bản cập nhật Android 4.4 KitKat cho thiết bị đã có sẵn từ tháng Ba.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật