Sky A880 Sản Phẩm Chiến Lược Về Công Nghệ Của Patech

Đăng lúc 11/04/2014 09:40:39

Nhìn lại toàn diễn những sản phẩm có sự đột phá về công nghệ hàng đầu hiện này không thể bỏ quá được cái tên Sky A880. Không được đánh giá cao về thiết kế như những dòng sản phẩm khác đến từ hãng Pantech, thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng đây là một sự thất bại, nhưng không ai có thể phủ nhận được những máy vô cùng mạnh mẽ với những tính mới nhất hiện nay.

Sky A880

Việc đi đầu trong công nghệ, Sky A880 đã có bước đột phá lớn, nhưng ngoài ra sản phẩm còn mang một ý nghĩa chiến lược và tham vọng không nhỏ của hãng sản xuất. Sức mạnh công nghệ di động có ở A880 là không thể phủ nhận nó đã tiến xa khá nhiều, nhưng là một trong số ít sản phẩm có chỉ số cấu hình mạnh hiếm thấy trên thế giới khiến máy dường như sánh vai ngang hàng với nhiều tên tuổi lớn.

Sky A880

Sky A880 tiên phong trong công nghệ

Sky A880 của hãng Pantech thật sự đã gây được sự chú ý cực lớn từ giới công nghệ di động trên toàn cầu khi đã đưa ra những công nghệ hàng đầu vào sản phẩm của mình. Trong khi mọi người còn đang ngỡ ngàng trước siêu chip xử lý snapdragon 800 của Quadcom với tốc độ xử lý tăng vượt bậc, trông mỏi mắt mới chỉ có vài siêu phẩm ít ỏi từ những thương hiệu đình đám như Samsung, Sony,...là có tích hợp con chip này, thì bất ngờ một gương mặt lạ lẫm như điện thoại Sky A880 bỗng dưng xuất hiện với con chip "khủng" mới tinh này.

Nếu trước nay dòng điện thoại Sky chỉ được biết đến tại thị trường nội địa Hàn Quốc và vài nơi chỉ có hàng xách tay như tại Việt Nam thì với Sky A880 hãng Pantech thật sự đã gây được sự chú ý cực lớn từ giới công nghệ di động trên toàn cầu. Hiện nay những sản phẩm chính hãng của A880 đã nằm trên kệ không ít các quốc gia và Việt Nam chính là một trong những thị trường mạnh.

Sky A880

Lẽ dĩ nhiên dân chơi di động không tha cho Sky A880 khi đã thực hiện hàng loạt bài kiểm tra, thẩm định, so sánh nó với các siêu phẩm quốc tế có cùng cấu hình, kết quả cho thấy sức mạnh A880 sánh ngang nhiều siêu phẩm đỉnh cao và độ chênh lệch các điểm số giữa chúng là không đáng kể, kẻ chín người mười.

Tuy nhiên, xét về độ tuổi và danh tiếng thì thương hiệu Pantech vẫn không sánh được với các hãng như Apple, Samsung, Sony, HTC, LG,... Nhưng qua sức mạnh chân thực của mình, Sky A880 đã cho thế giới công nghệ thấy rằng điều thua thiệt đó đang dần được san phẳng.

Sky A880

Dân chơi điện thoại Sky mong chờ ở Sky A880 nhiều hơn thế

Đối với những người yêu thích và từng sử dụng một chiếc điện thoại Sky thì họ lạ kỳ vọng nhiều hơn nữa ở Sky A880. Ngoài sức mạnh cấu hình "khủng", thì một thiết kế hoàn hỏa hơn, một sự tính tế hơn thì vẫn chưa thảo mãn. Nếu được nhìn thấy người anh ngay trước đó của A880 là chiếc điện thoại Sky A870 Vrga Iron thì mọi người sẽ hiểu sự kỳ vọng ở đây là gì, đó là ở kiểu dáng thiết kế, một mẫu mã khác biệt và đẹp lung linh chỉ có ở dòng smartphone Sky Pantech.

Chính vẻ đẹp mang tính sáng tạo có một không hai và làm nên sự tự hào cho một sản phẩm còn ít danh tiếng như điện thoại Sky. Sức nặng quá lớn từ đàn anh là cho điện thoại Sky A880 ra mắt đã ngay lập tức bị đánh giá xấu và quá an toàn trong thiết kế. Dù rằng với kiểu thiết kế quen thuộc thường thấy trên thế giới cho các loại smartphone, A880 được xem như là tương đối. 

Sky A880

Trước tiên phải khẳng định rằng Sky A880 có thiết kế không hề xấu, nó có vẻ đẹp sang trọng và cũng rất bắt mắt, chất liệu làm nên lớp vỏ đặc biệt đắt tiền và có chủ tâm thiết kế thu hút người xem trong đó, có thể nói mẫu mã của Sky A880 không thua kém gì khi đem so sánh nó với dòng Galaxy S của Samsung.

Tuy nhiên, với nét đẹp mang tính đột phá thú vị dù ít ỏi ở đời máy Vega Iron trước đó thì tâm lý của những người yêu thích điện thoại Sky hiển nhiên sẽ mong chờ một điều thú vị, đẹp một cách sáng tạo mà đơn giản ở dòng máy kế tiếp như Sky A880, song chiến lược của Pantech khi ra mắt chú dế này đã đặt trọng tâm vào cấu hình và thời gian eo hẹp khiến mặt thiết kế ở A880 cũng chỉ có thể là như thế.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật