Sky A850 Cú Hích Đầu Cho Công Màn Hình Lớn

Đăng lúc 11/04/2014 10:08:54

Ngày nay khi mà những chiếc Smartphone màn hình khủng không còn xa la lạ với người yêu công nghệ sẽ không quên được Sky A850 sản phẩn đầu tiên của công nghệ màn hình khủng. Đi tiên phong trong trào lưu, chiếc điện thoại thông minh đến từ một hãng mới nổi đã tạo lên một tiếng vàng lớn trong làng công nghệ.

Sky A850

Sau những khó khăn ban đầu, và ngày nay màn hình lớn trở thành trào lưu, Sky A850 có thời điểm dẫn đầu về số lượng bán ra, và nó vẫn là dòng sản phẩm được bán ra nhiều nhất của Pantech. Điểm nhấn của A850 chính là việc sở hữu màn hình cực lớn, nhưng lại vô cùng nhỏ gọn, việc sử dụng với 1 tay vẫn vô cũng dễ dàng, để làm được điều này Pandtech đã sử dụng công nghệ "Zero Bezel Tech" giúp viền của thiết bị trở nên mỏng hơn.

Sky A850

Sky A850 mở đầu xu hướng mớ trong thiết kế

Sky A850 có thiết kế các góc được bo nhẹ, tuy sở hữu màn hình cực lớn nhưng lại rất nhỏ gọn, do sử dụng công nghệ Zero Bezel Tech với 2 viền được thiết kế siêu mỏng. Phía trên là loa và camera trước, không có gì nổi bật, phía dưới là logo Vega rất đẹp. Bốn góc máy được bo tròn vừa phải, không làm mất vẻ cứng cáp nam tính nhưng cũng không tạo cảm giác yếu ớt.

Điện thoại Sky A850 không chỉ là có sự cân đối giữa cấu hình khủng và pin khủng, mà nó còn là sự cân đối giữa không gian màn hình thoải mái thao tác và kích thước hợp lý để người dùng dễ dàng cầm và cất giữ bên mình. Nắp lưng máy có nhiều đường vân kẻ caro, cộng với thiết kế phần lưng hơi cong. Nhìn chung thiết kế của Vega R3 rất đẹp và tiện dụng.

Sky A850

Cấu hình Sky A850 khủng

Không chỉ thiết kế thời trang đầy mạnh mẽ, chiếc Sky A850 còn sở hữu những vũ khí hạng nặng đó là cấu hình siêu khủng. Khi nhìn vào các thông số kỹ thuật của chiếc A850 này có lẽ các nhà sản xuất khác cũng phải nể phần nào. Những chiếc Smartphone thời điểm hiện tại hầu như sử dụng chip S4 tiên tiến đã cho tốc độ xử lý vượt trội, tiêu biểu là S3 và One X tích hợp cả chíp lõi tứ tốc độ càng mạnh mẽ hơn, song với Sky A850 như thế vẫn chưa là gì. Sở hữu chíp xử lý Qualcomm Snapdragon chipset S4 Pro, CPU Krait lõi tứ tốc độ 1.5GHz đã đưa dòng S4 trứ danh lên 1 tầm cao mới.

Máy ảnh của Sky A850

Luôn đi đầu về công nghệ, Pandtech đã trang bị cho Sky A850 chiếc camera có độ phân giải siêu khủng 13Mpx vượt mặt cả Sony Xperia S với 12Mpx. Camera khủng trang bị thêm 1 loạt công nghệ mới nổi bật đó là tính năng "Best Face" chức năng chụp nhiều bức ảnh và kết hợp các biểu hiện mặt tốt nhất cho mỗi người vào một ảnh duy nhất.

Sky A850

Ứng dụng nổi bật của Sky A850

Ngoài ra Sky A850 còn có tính năng Canvas Talk cho phép gửi văn bản hoặc hình ảnh ngay trong khi gọi điện để bạn diễn tả cảm xúc của mình một cách chính xác hơn. Chế độ Mini-window cho phép người dùng xem video hoặc vẽ trong khi đang chạy các ứng dụng khác nhờ có một cửa sổ riêng biệt có thể thay đổi kích thước.

Kết nối không giới hạn

Về vấn đề kết nối không cần phải nói nhiều nữa vì chuẩn mực của các smartphone đời mới nhất đều được tích hợp trên điện thoại Sky A850 đó là những công nghệ tiên tiến nhất: 4G LTE, Wi-Fi a / b / g / n và Bluetooth 4.0, định vị GPS toàn cầu.

Sky A850

Thời lượng Pin

Sử dụng chip xử lý S4 pro tốc độ cao, màn hình 5.3 inch, lớn như vậy cùng các kết nối luôn song hày thì việc trang bị pin dung lượng cao cho Vega R3 là điều đương nhiên. Với pin Lion chuẩn 2.600 mAh "siêu pin" dung lượng pin lớn nhất từ trước đến nay của dòng Sky.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật