Sẽ có 3 biến thể iPhone 8 trong năm 2017

Đăng lúc 01/12/2016 10:26:18

Khoảng 1 tháng nay chúng ta đã được nghe nói nhiều về chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8. Sản phẩm dự kiến sẽ được cho ra mắt vào năm tới ngay trước thềm triển lãm công nghệ IFA 2017.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Apple sẽ mang tới một thiết kế hoàn toàn mới cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 8. Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng sẽ được trang bị chip xử lý mới, bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

iPhone 8 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào năm tới ngay trước thềm triển lãm công nghệ IFA 2017.
iPhone 8 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào năm tới ngay trước thềm triển lãm công nghệ IFA 2017.

Sẽ có 3 biến thể.

Đặc biệt, nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, Apple chắc chắn sẽ mang tới thị trường cùng lúc 3 phiên bản của chiếc điện thoại thông minh iPhone 8 vào năm tới 2017. Thông tin này được tiết lộ từ nguồn tin thân cận bên phía Apple.

Máy sẽ được trang bị chip xử lý mới, bổ sung thêm nhiều tính năng mới.
Máy sẽ được trang bị chip xử lý mới, bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Việc Apple lên kế hoạch tung ra thị trường cùng lúc 3 biến thế của chiếc iPhone 8 đã xuất hiện từ lâu. Thế nhưng đây là lần đầu tiên nguồn tin thân cận bên phía Apple lên tiếng khẳng dịnh về vấn đề này.

Máy được trang bị màn hình hiển thị cong 2 cạnh, sử dụng công nghệ hiển thị OLED
Máy được trang bị màn hình hiển thị cong 2 cạnh, sử dụng công nghệ hiển thị OLED.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ cho biết, sẽ có một biến thể iPhone 8 được trang bị màn hình hiển thị cong 2 cạnh, sử dụng công nghệ hiển thị OLED, tích hợp màn hình kích thước 5.5 inch. Thông tin này cũng đã được khẳng định trên trang công nghệ uy tín 9to5Mac trước đó.

Hai biến thế còn lại của chiếc iPhone 8 dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD
Hai biến thế còn lại của chiếc iPhone 8 dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ mới đây còn cho biết, 2 biến thế còn lại của chiếc iPhone 8 dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD giống như cách mà Apple đã làm với cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay.

bản iPhone 8 tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch sẽ sở hữu hệ thống camera kép phía sau giống như chiếc iPhone 7 Plus hiện nay.
Phiên bản iPhone 8 tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch sẽ sở hữu hệ thống camera kép phía sau giống như chiếc iPhone 7 Plus hiện nay.

Được biết, phiên bản iPhone 8 tích hợp màn hình hiển thị 5.5 inch sẽ sở hữu hệ thống camera kép phía sau giống như chiếc iPhone 7 Plus hiện nay. Trong khi đó, biến thể iPhone 8 tích hợp màn hình hiển thị 4.7 inch chỉ có một camera duy nhất phía sau.

iPhone 8 với cả 3 phiên bản đều mang tới phong cách thiết kế mới
iPhone 8 với cả 3 phiên bản đều mang tới phong cách thiết kế mới.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin rỏ rì trước đó cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8 với cả 3 phiên bản đều mang tới phong cách thiết kế mới, 2 mặt phủ kính giống như chiếc iPhone 4 trước đây.

Cả 3 phiên bản iPhone 8 dự kiến đều làm bằng kim loại, với viền màn hình bezel mỏng.
Cả 3 phiên bản iPhone 8 dự kiến đều làm bằng kim loại, với viền màn hình bezel mỏng.

Khung viền trên cả 3 phiên bản iPhone 8 dự kiến đều làm bằng kim loại, với viền màn hình bezel mỏng. Được biết, sẽ có một phiên bản iPhone 8 tích hợp màn hình hiển thị 5 inch. Với việc cho ra cùng lúc nhiều biến thể iPhone 8 cùng màn hình cong OLED hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người dùng trong năm tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật