Samsung xác nhận sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên siêu phẩm mới Samsung Galaxy S8

Đăng lúc 22/12/2016 11:41:23

Như chúng ta đã biết, năm nay nhà sản xuất Mỹ Apple đã mang tới thị trường cùng lúc 2 siêu phẩm mới iPhone 7iPhone 7 Plus. Điểm đặc biệt trên 2 chiếc di động thông minh này đó là thiếu vắng đa jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống.

Apple không phải là hãng điện tử đầu tiên trên thế giới loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên thiết bị di động của hãng mà Oppo cũng từng mang tới thị trường dòng sản phẩm Oppo R5 với thiết kế không jack cắm tai nghe 3.5 mm. Kế tiếp, Samsung dự kiến cũng sẽ làm điều này với chiếc Samsung Galaxy S8.

Samsung dự kiến sẽ mang tới nhiều cải tiến mới cho chiếc Samsung Galaxy S8.
Samsung dự kiến sẽ mang tới nhiều cải tiến mới cho chiếc Samsung Galaxy S8.

Samsung xác nhận sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

 

Theo như một số nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 cũng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống. Và hôm nay, Samsung-centric SamMobile cũng đã chính thức xác nhận chiếc S8 sắp tới sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

S8 cũng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống.
S8 cũng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống.

Với việc loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ giúp cho chiếc Galaxy S8 có thiết kế mỏng hơn, tinh tế hơn so với chiếc Samsung Galaxy S7 phát hành hồi đầu năm nay. Thiếu đi jack cắm tai nghe, dự kiến S8 sẽ bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ tai nghe không dây giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 và 7 Plus.

Máy sẽ có thiết kế mỏng hơn, tinh tế hơn so với chiếc Samsung Galaxy S7 phát hành hồi đầu năm nay.
Máy sẽ có thiết kế mỏng hơn, tinh tế hơn so với chiếc Samsung Galaxy S7 phát hành hồi đầu năm nay.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị công nghệ loa Stereo cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với chiếc Galaxy S7 phát hành đầu năm nay.

S8 dự kiến sẽ được trang bị công nghệ loa Stereo cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn
S8 dự kiến sẽ được trang bị công nghệ loa Stereo cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Được biết, công nghệ âm thanh Stereo trên S8 được thực hiện bởi thương hiệu Harman. Như chúng ta đã biết, Harman đã bị Samsung mua lại cách đây không lâu. Do đó, việc trang bị công nghệ âm thanh mới cho chiếc S8 là điều có thể xảy ra.

Máy sẽ được trang bị công nghệ kết nối mới USB Type-C
Máy sẽ được trang bị công nghệ kết nối mới USB Type-C.

Cũng theo SamMobile mới đây cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ được trang bị công nghệ kết nối mới USB Type-C, giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, sạc nhanh hơn. Gần đây Note 7 là sản phẩm đầu tiên được Samsung trang bị công nghệ kết nối mới USB Type-C.

Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 vào tháng 02 năm sau
Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 vào tháng 02 năm sau.

Nếu không có gì thay đổi, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 vào tháng 02 năm sau tại đại hội di động thế giới diễn ra tại Barcelona cùng với đối thủ LG G6 tới từ LG.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật