Samsung sẽ sản xuất màn hình Retina cho máy tính bảng Apple iPad mini2 ?

Đăng lúc 20/03/2014 17:24:31

Nhiều thông tin cho biết, hãng công nghệ Samsung sẽ sản xuất một số chip A8 của Apple cùng với công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC). Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, Apple còn đồng ý để Samsung sản xuất một phần màn hình Retina máy tính bảng Apple iPad mini 2.

máy tính bảng,may tinh bang

Trong khi hai công ty Samsung và Apple vẫn còn đang vướng phải những tranh chấp tại tòa án, thì đây có thể được coi là tin tức khá thú vị về hai ông lớn công nghệ này. Thực tế Apple và Samsung sẽ thử nghiệm bằng sáng chế thứ hai về việc sản xuất màn hình cho máy tính iPad mini 2 vào cuối tháng này.

máy tính bảng,may tinh bang

Trong khi đó, một trong ba công ty hiện đang sản xuất các tấm màn hình Retina cho iPad mini 2 được cho là sẽ không đáp ứng được nhu cầu cho Apple.  AUO được cho là tập trung vào điện thoại thông minh thay vì máy tính bảng và sẽ không được sản xuất tấm màn hình cho Apple. Hai nhà sản xuất khác của màn hình cho máy tính bảng hiện nay là LG và Sharp, đều dự kiến sẽ tiếp tục làm cho Apple. Tuy nhiên, báo cáo mới dự đoán rằng nhiều sản phẩm hiện hành của Sharp sẽ được thay thế bởi Samsung.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật