Samsung sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Gear Solo được trang bị SIM hoạt động độc lập

Đăng lúc 08/04/2014 11:57:06

Samsung đã nhanh chóng phát hành đồng hồ thông minh mới, khi bị thất bại với thiết kế ban đầu của Galaxy Gear. Các công ty Hàn Quốc đã giới thiệu  smartwatch Gear 2, Gear 2 Neo và thiết bị thông minh Gear Fit của mình vào đầu năm nay, và một tin đồn mới cho thấy Samsung sẽ phát hành một thiết bị Gear Solo có thể hoạt động mà không cần đồng bộ với điện thoại thông minh.

dong ho thong minh,đồng hồ thông minh,smartwatch

Theo The Korea Herald, Samsung đã phát triển đồng hồ thông minh có SIM. Công ty đã báo cáo hợp tác với SK Telecom và kế hoạch phát hành các thiết bị ở Hàn Quốc trước khi cam kết một khởi động toàn cầu. Tên Gear Solo đã được báo cáo xác nhận của Văn phòng Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc nơi mà Samsung đã đăng ký bằng sáng chế cho đồng hồ thông minh mới này.

dong ho thong minh,đồng hồ thông minh,smartwatch

smartwatch có hỗ trợ SIM được kích hoạt có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi và tin nhắn văn bản mà không cần đồng bộ với điện thoại thông minh, năng thậm chí thay thế thiết bị cầm tay của bạn trong một số trường hợp. Tuy nhiên không chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ chuyển từ điện thoại thông minh sang dùng Gear Solo. Phần tốt nhất của một smartwatch vẫn là khả năng giúp người dùng kiểm tra thông báo một cách nhanh chóng hơn là thực hiện cuộc gọi từ cổ tay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật