Samsung Galaxy S9 Samsung Galaxy S9+ lộ giá bán trên 22 triệu đồng

Đăng lúc 23/02/2018 09:39:18

Theo như dự kiến thì ngày 25 tháng 2 tới đây hãng điện tử Hàn Quốc Samsung sẽ chính thức trình làng cặp đôi siêu phẩm mới Samsung Galaxy S9Samsung Galaxy S9+. Đây được xem là 2 con át chủ bài của Samsung trên thị trường smartphone cao cấp năm nay.

Cặp đôi S9 và S9+ dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện MWC 2018 diễn ra tại Barcelona. Đây cũng chính là nơi mà Samsung đã cho ra mắt các siêu phẩm trong dòng Galaxy S của hãng. Gần đây nhất, cách đây đúng 1 năm, Samsung cũng đã giới thiệu cặp đôi S8 và S8 Plus.

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9+ sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 tới đây.
Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9+ sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 tới đây.

Thông số kỹ thuật được nâng cấp, giá bán khởi điểm cao.

 

So với tiền nhiệm S8 và S8 Plus, cặp đôi smartphone thế hệ mới Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ vẫn không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Sản phẩm năm nay của Samsung vẫn sẽ mang tới thiết kế màn hình cạnh cong và thiết kế không nút cứng Home, màn hình tràn các cạnh.

S9 và Galaxy S9+ sẽ vẫn không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế.
S9 và Galaxy S9+ sẽ vẫn không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. 

Giống như phiên bản trước, S9 và S9+ dự kiến sẽ vẫn tích hợp công nghệ màn hình Infinity mới của Samsung. Bên cạnh đó, bộ đôi siêu phẩm năm nay của ông chủ xứ kim chi cũng sẽ trang bị cùng lúc 2 công nghệ bảo mật bao gồm công nghệ mở khóa bằng mống mắt và công nghệ nhận diện vân tay.

Máy sẽ trang bị cùng lúc 2 công nghệ bảo mật
Máy sẽ trang bị cùng lúc 2 công nghệ bảo mật.

Thay đổi lớn nhất trên thế hệ smartphone mới năm nay của Samsung chính là thông số kỹ thuật. Theo như một số nguồn tin rò rỉ gần đây cho thấy rõ, Samsung sẽ trang bị chip xử lý mới nhất cho bộ đôi S9 và S9+.

S9 và S9+ dự kiến sẽ vẫn tích hợp công nghệ màn hình Infinity mới của Samsung.
S9 và S9+ dự kiến sẽ vẫn tích hợp công nghệ màn hình Infinity mới của Samsung.

S9 và S9+ sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cùng với bộ nhớ Ram 4GB. Ngoài ra, bộ đôi smartphone mới này cũng sẽ có một phiên bản đặc biệt chạy trên chip xử lý Exynos do chính Samsung phát triển.

S9 và S9+ sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cùng với bộ nhớ Ram 4GB.
S9 và S9+ sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cùng với bộ nhớ Ram 4GB.

Ngoài thay đổi về thế hệ chip xử lý, cặp đôi smartphone thế hệ mới năm nay của Samsung cũng được nâng cấp mạnh về công nghệ chụp ảnh cũng như chất lượng hiển thị. Và đặc biệt, tuổi thọ pin sẽ được nâng cao, hạn chế tối đa các vấn đề về pin.

Sản phẩm dự kiến sẽ được trang bị công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh với loa stereo
Sản phẩm dự kiến sẽ được trang bị công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh với loa stereo.

S9 và S9+ dự kiến sẽ được trang bị công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh với loa stereo, camera phía sau với khẩu độ mở rộng tương ứng f / 1.5 và f / 2.4. Ngoài ra, máy quét vân tay đã được di chuyển bên dưới mô-đun máy ảnh, giúp người dùng dễ dàng mở khóa máy.  

Camera phía sau sẽ có khẩu độ mở rộng tương ứng f / 1.5 và f / 2.4.
Camera phía sau sẽ có khẩu độ mở rộng tương ứng f / 1.5 và f / 2.4.

Bên cạnh những thông tin về cấu hình cũng như thiết kế bị tiết lộ, cặp đôi S9 và S9+ cũng đã để lộ thông tin về giá bán. Theo như nguồn tin thân cận bên phía Samsung tiết lộ, cặp đôi S9 và S9+ sẽ có giá bán khởi điểm khá cao trên 22 triệu đồng.

Cặp đôi S9 và S9+ sẽ có giá bán khởi điểm khá cao trên 22 triệu đồng.
Cặp đôi S9 và S9+ sẽ có giá bán khởi điểm khá cao trên 22 triệu đồng.

Được biết, Galaxy S9 sẽ có giá 841 € (1.037 USD theo tỷ giá hối đoái hiện hành). Galaxy S9+ (có màn hình lớn hơn và thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau) sẽ có giá 997 € (1.230 USD). Cặp đôi di động mới này cũng sẽ là sản phẩm mở màn khởi động trong mùa lễ hội di động thế giới MWC 2018.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật