Samsung Galaxy S8 thiết kế Full màn hình loại bỏ phím Home

Đăng lúc 02/03/2017 11:41:38

Samsung Galaxy S8 sẽ là sản phẩm di động đỉnh cao phát hành ngay trong năm nay của ông chủ Hàn Quốc Samsung. Sản phẩm này đã để lộ khá nhiều thông tin cũng như hình ảnh cho thấy, Samsung đã nỗ lực rất nhiều trong việc thay đổi về mặt thiết kế cũng như thông số kỹ thuật trên chiếc di động mới Galaxy S8.

Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào ngày 29 tháng 03 tới đây tại đại hội di động thế giới MWC 2017. Bên cạnh S8, Samsung cũng sẽ mang tới thị trường nhiều phiên bản mới khác với nhiều mức giá khác nhau hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người dùng.

Samsung Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào ngày 29 tháng 03 tới đây
Samsung Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào ngày 29 tháng 03 tới đây.

Thiết kế Full màn hình, loại bỏ phím Home.

 

Mới đây tiếp tục có thêm những hình ảnh thật được cho là của chiếc di động thông minh mới Galaxy S8. Qua hình ảnh cho chúng ta thấy rõ thiết kế giao diện mặt trước cũng như những thay đổi trên chiếc di động mới Galaxy S8.

Mặt trước máy được bao phủ toàn bộ màn hình.
Mặt trước máy được bao phủ toàn bộ màn hình.

So với những thiết bị trước đây của Samsung, Galaxy S8 đã hoàn toàn lột xác. Mặt trước máy được bao phủ toàn bộ màn hình. Màn hình được thiết kế tràn về 2 cạnh máy giúp cho S8 trông thon gọn và rất tinh tế.
 

Đặc biệt, Samsung đã loại bỏ đi nút cứng Home trên chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8. Đây chính là khác biệt lớn nhất trong phong cách thiết kế trên chiếc S8 so với các sản phẩm di động thông minh trước đây của Samsung.

Màn hình được thiết kế cong 2 cạnh độc đáo.
Màn hình được thiết kế cong 2 cạnh độc đáo.

Việc loại bỏ đi nút cứng Home nhằm giúp tăng diện tích hiển thị trên chiếc Galaxy S8. Bên cạnh đó, Samsung cũng nâng cao độ phân giải và mật độ điểm ảnh cho màn hình S8 giúp mang lại chất lượng hiển thị tốt hơn, hình ảnh sắc nét, sống động hơn so với các đối thủ.
 

S8 mang tới màn hình cong 2 cạnh với độ phân giải cao lên tới 4K cùng công nghệ hiển thị Super AMOLED chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo người dùng trong thời gian tới. Do thiếu đi nút cứng Home nên S8 sẽ tích hợp thẳng công nghệ nhận diện vân tay vào màn hình máy.

S8 mang tới màn hình cong 2 cạnh với độ phân giải cao lên tới 4K cùng công nghệ hiển thị Super AMOLED
S8 mang tới màn hình cong 2 cạnh với độ phân giải cao lên tới 4K cùng công nghệ hiển thị Super AMOLED.

Nếu như ở các sản phẩm trước, Samsung chọn cách tích hợp cảm biến nhận diện vân tay bên dưới nút cứng Home của các sản phẩm, thì đến chiếc Galaxy S8 năm nay hãng sẽ tích hợp thẳng cảm biến nhận diện vân tay vào màn hình máy, giúp mở khóa đa điểm, bảo mật cao hơn.

Samsung sẽ tích hợp thẳng cảm biến nhận diện vân tay vào màn hình máy, giúp mở khóa đa điểm, bảo mật cao hơn.
Samsung sẽ tích hợp thẳng cảm biến nhận diện vân tay vào màn hình máy, giúp mở khóa đa điểm, bảo mật cao hơn.

Ngoài Galaxy S8, Samsung còn mang tới 2 phiên bản phóng lớn tích hợp màn hình 5.8 inch và 6.2 inch. Trong đó, có một phiên bản được gọi là Samsung Galaxy S8+. Về phía chiếc S8, sản phẩm này sẽ gây ấn tượng mạnh với màn hình tràn khắp mặt trước.

Màn hình Galaxy S8 sẽ chiếm tỷ lệ 18 : 9
Màn hình Galaxy S8 sẽ chiếm tỷ lệ 18 : 9.

Màn hình Galaxy S8 sẽ chiếm tỷ lệ 18 : 9, cao hơn so với hầu hết các màn hình điện thoại thông minh thông thường. Tích hợp màn hình cong cũng sẽ giúp cho chiếc S8 nổi bật hơn hẳn so với đối thủ LG G6.
 

Như chúng ta đã biết, chiếc LG G6 mới được giới thiệu cách đây ít ngày. Sản phẩm này đã gây thất vọng lớn đối với các tín đồ yêu công nghệ khi không mang tới chip xử lý mạnh nhất hiện nay, thiếu đi màn hình cong 2 cạnh.
 

G6 chỉ được trang bị màn hình phẳng như các sản phẩm trước. Trong khi đó, đối thủ S8 lại để lộ thông tin cho thấy chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cùng với bộ nhớ Ram lên tới 6GB. Trong khi đó, chiếc G6 chỉ được trang bị kèm bộ nhớ Ram 4GB.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cùng với bộ nhớ Ram lên tới 6GB.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cùng với bộ nhớ Ram lên tới 6GB.

Sở hữu bộ nhớ Ram cao hơn giúp cho chiếc S8 chạy đa nhiệm tốt hơn, xử lý đồ họa ấn tượng hơn so với G6. Ngoài nổi bật với màn hình cong, bộ nhớ Ram lớn, chip xử lý mới, Galaxy S8 còn mang tới trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn, tuổi thọ pin được nâng cao.

Samsung sẽ tập trung đẩy mạnh khả năng chụp ảnh, quay video cũng như khả năng lấy nét trên chiếc di động mới S8.
Samsung sẽ tập trung đẩy mạnh khả năng chụp ảnh, quay video cũng như khả năng lấy nét trên chiếc di động mới S8.

Nếu như G6 tích hợp tới 2 camera chính phía sau thì S8 lại chỉ tích hợp duy nhất một camera chính phía sau và một camera selfies phía trước. Samsung sẽ không tăng về mặt độ phân giải ống kính camera thay vào đó hãng tập trung đẩy mạnh khả năng chụp ảnh, quay video cũng như khả năng lấy nét trên chiếc di động mới S8.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật