Samsung Galaxy S8 sẽ trang bị màn hình Super AMOLED RGB không có phím Home

Đăng lúc 07/12/2016 10:29:27

Ngày càng có nhiều thông tin rò rỉ cho thấy rõ chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 sắp ra mắt của ông chủ Hàn Quốc Samsung. Dự kiến, Galaxy S8 sẽ ra mắt vào đầu năm tới cùng với nhiều đối thủ khác như chiếc LG G6 tới từ LG.

Giống như chiếc G6, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 được bật mí sẽ trang bị công nghệ bảo mật mới. Máy sẽ được trang bị công nghệ mở khóa bằng mống mắt, công nghệ từng được Samsung trang bị cho chiếc Galaxy Note 7.

Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt vào đầu năm tới cùng với nhiều đối thủ khác như chiếc LG G6 tới từ LG.
Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt vào đầu năm tới cùng với nhiều đối thủ khác như chiếc LG G6 tới từ LG.

Trang bị màn hình Super AMOLED RGB, không có phím Home.

 

Công nghệ mở khóa bằng mống mắt sẽ giúp cho S8 bảo mật dữ liệu tốt hơn so với chiếc Galaxy S7 năm nay, giúp mở khóa nhanh và chính xác hơn. Bên cạnh đó, một số nguồn tin rò rỉ còn cho thấy rõ kích thước màn hình hiển thị, độ phân giải, vi xử lý, camera cùng công nghệ loa trên chiếc Galaxy S8.

Máy sẽ được trang bị công nghệ mở khóa bằng mống mắt
Máy sẽ được trang bị công nghệ mở khóa bằng mống mắt.

Theo như nguồn tin rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 và cũng sẽ có thêm một phiên bản chạy chip Exynos, cả 2 dòng chip đều sản xuất trên quy trình 10 nm.

S8 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 và cũng sẽ có thêm một phiên bản chạy chip Exynos
S8 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 và cũng sẽ có thêm một phiên bản chạy chip Exynos.

Không chỉ mang tới chip xử lý mạnh nhất cho chiếc điện thoại thông minh sắp tới S8, nhà sản xuất Hàn Quốc dự kiến còn mang tới dung lượng Ram khủng cho chiếc di động này. Được biết, S8 sẽ trang bị bộ nhớ Ram lên tới 6GB cùng với 256GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm microSD.

Máy được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải QHD.
Máy được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải QHD.

Theo như nguồn tin rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải QHD hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

S8 sẽ trang bị công nghệ hiển thị Super AMOLED RGB.
S8 sẽ trang bị công nghệ hiển thị Super AMOLED RGB.

Đặc biệt, theo nguồn tin rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ trang bị công nghệ hiển thị Super AMOLED RGB. Đây được xem là công nghệ hiển thị mới nhất của Samsung, hứa hẹn sẽ cho trải nghiệm tuyệt vời hơn so với phiên bản năm nay.

Màn hình Galaxy S8 sẽ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn 50% so với bản cũ.
Màn hình Galaxy S8 sẽ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn 50% so với bản cũ.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, màn hình Galaxy S8 sẽ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn 50% so với bản cũ, cho hình ảnh hiển thị sắc nét hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn so với chiếc S7 hiện nay. Ngoài phiên bản màn hình 5.5 inch, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 dự kiến còn có thêm 2 phiên bản tích hợp màn hình 5.7 inch và 6.2 inch.

S8 còn được tiết lộ sẽ không trang bị phím cứng home.
S8 còn được tiết lộ sẽ không trang bị phím cứng home.

Ngoài thay đổi về công nghệ hiển thị, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 còn được tiết lộ sẽ không trang bị phím cứng home. Sản phẩm có thể sẽ ra mắt người dùng vào tháng 02 tới đây.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật