Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản khác nhau trang bị trợ lý ảo Viv AI

Đăng lúc 14/10/2016 12:56:52

Samsung đã và đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc điện thoại thoại thông minh mới mang tên Samsung Galaxy S8. Sản phẩm có thể sẽ được trình làng sớm hơn so với dự kiến trước đó, rất có thể S8 sẽ thay thế hoàn toàn chiếc Samsung Galaxy Note 7.

Galaxy S8 được biết tới là dòng sản phẩm chủ chốt của Samsung vào năm tới. Sản phẩm sẽ mang tới thị trường nhiều cải tiến so với phiên bản cũ. Các tín đồ yêu công nghệ cũng mong chờ Samsung sẽ mang tới thị trường một sản phẩm hoàn hảo không mắc lỗi như chiếc Note 7.

Samsung đã và đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy S8.
Samsung đã và đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy S8.

Ra mắt với 2 phiên bản khác nhau, trang bị trợ lý ảo Viv AI.

 

Theo như một nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản khác nhau. Thông tin này được đăng tải trên một trang website tại Trung Quốc. Được biết, S8 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.1 inch.

Sản phẩm có thể sẽ được trình làng sớm hơn so với dự kiến trước đó
Sản phẩm có thể sẽ được trình làng sớm hơn so với dự kiến trước đó.

Màn hình máy sẽ có độ phân giải 2K (QHD) sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia công nghệ cho rằng, S8 sẽ cho hiển thị với chất lượng ngang với chiếc Galaxy S7, do có cùng kích thước có cùng độ phân giải và sử dụng cùng công nghệ hiển thị.

Màn hình máy sẽ có độ phân giải 2K (QHD) sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED
Màn hình máy sẽ có độ phân giải 2K (QHD) sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED.

Ngoài ra, S8 sẽ có thêm một phiên bản tích hợp màn hình lớn lên tới 5.5 inch sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED với độ phân giải khủng lên tới 4K (UHD). Phiên bản này hứa hẹn sẽ cho chất lượng hiển thị tốt hơn so với phiên bản cũ.

S8 sẽ có thêm một phiên bản tích hợp màn hình lớn lên tới 5.5 inch sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED
S8 sẽ có thêm một phiên bản tích hợp màn hình lớn lên tới 5.5 inch sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED.

Theo như mốt số nguồn tin thân cận bên phía Samsung cho thấy, phiên bản Galaxy S8 tích hợp màn hình 5.5 inch sẽ có tới 2 camera phía sau. Trong khi đó, phiên bản S8 tích hợp màn hình 5.1 inch chỉ tích hợp một camera phía sau.

Máy được tiết lộ sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 SoC.
Máy được tiết lộ sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 SoC.

Bên cạnh đó, Galaxy S8 còn được tiết lộ sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 SoC, sản xuất theo quy trình 10nm. Chiếc điện thoại thông minh mới này cũng sẽ có một phiên bản chạy chip xử lý Exynos 8895.

S8 được tiết lộ sẽ có thêm trợ lý ảo Viv AI
S8 được tiết lộ sẽ có thêm trợ lý ảo Viv AI.

Đặc biệt, S8 được tiết lộ sẽ có thêm trợ lý ảo Viv AI, giống như trợ lý ảo Siri mà Apple trang bị cho các thiết bị iPhone hiện nay. Với tính năng mới, S8 sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng. Thiết kế của máy dự kiến sẽ có chút thay đổi so với phiên bản cũ.

Hai mặt máy S8 sẽ được phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 5.
Hai mặt máy S8 sẽ được phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 5.

Tuy nhiên, toàn bộ khung viền máy vẫn được làm bằng kim loại trong khi đó 2 mặt máy S8 sẽ được phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Máy sẽ có thêm công nghệ bảo mật mới chính là công nghệ nhận diện mống mắt.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật