Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ băng tần LTE gần chạm kỷ lục iPhone 7

Đăng lúc 13/03/2017 11:37:38

LG đã bắt đầu phát hành chiếc điện thoại thông minh mới LG G6. Trong khi đó, đối thủ của chiếc G6 chính là chiếc Samsung Galaxy S8 tới từ Samsung lại vẫn chưa chính thức được cho ra mắt người dùng.

Mặc dù, nhiều thông tin cho rằng, Samsung sẽ chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 ngay trong tháng 03 này. Thế nhưng đến nay, vẫn chưa rõ chính xác thời gian chiếc S8 chính thức được công bố.

Đối thủ của chiếc G6 chính là chiếc Samsung Galaxy S8
Đối thủ của chiếc G6 chính là chiếc Samsung Galaxy S8.

Hỗ trợ băng tần LTE gần chạm kỷ lục iPhone 7.

 

Nếu như G6 làm sản phẩm chủ lực của LG thì Galaxy S8 lại là sản phẩm mà Samsung kỳ vọng nhất trong năm nay. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu khủng cho hãng, nhằm cải thiện lại lỗi thất thu mà chiếc Samsung Galaxy Note 7 năm ngoái gây ra.

Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu khủng cho hãng
Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu khủng cho hãng.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung sẽ mang tất cả những gì tốt nhất, mạnh mẽ nhất cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8. Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được trang bị một màn hình hiển thị lớn 5.8 inch với độ phân giải 2K, sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, sống động tới từng chi tiết.

Samsung sẽ mang tất cả những gì tốt nhất, mạnh mẽ nhất cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8.
Samsung sẽ mang tất cả những gì tốt nhất, mạnh mẽ nhất cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8.

Đặc biêt, hôm nay một nguồn tin cho thấy chiếc di động mới Galaxy S8 sẽ được nâng cấp về khả năng kết nối so với phiên bản cũ. Theo nguồn tin mới đăng tải thì chiếc di động thông minh Galaxy S8 sẽ hỗ trợ băng tần LTE tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy S7.

S8 sẽ hỗ trợ băng tần LTE tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy S7.
S8 sẽ hỗ trợ băng tần LTE tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy S7.

Thậm chí, chiếc Galaxy S8 hỗ trợ băng tần LTE gần chạm kỷ lục của chiếc điện thoại thông minh iPhone 7 tới từ nhà sản xuất Mỹ Apple. Ngoài chiếc S8, Samsung cũng sẽ mang tới thị trường một phiên bản phóng lớn mang tên Samsung Galaxy S8 +.

S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chip khác nhau
S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chip khác nhau.

Thông tin về việc chiếc di động mới Galaxy S8 trợ băng tần LTE gần chạm kỷ lục của chiếc điện thoại thông minh iPhone 7 được biết FCC của Mỹ đã xác nhận. Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 dự kiến sẽ trang bị thêm nhiều kết nối khác như Bluetooth, ANT +, Wi-Fi, GPS, NFC, MP3 / MP4, sạc không dây, MST , OTG và DP.

Máy sẽ được trang bị một màn hình hiển thị lớn 5.8 inch với độ phân giải 2K.
Máy sẽ được trang bị một màn hình hiển thị lớn 5.8 inch với độ phân giải 2K.

Với tất cả các kết nối thông dụng trên, S8 sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chip khác nhau gồm một phiên bản chạy chip Exynos và một phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 835.

Samsung sẽ chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 ngay trong tháng 03 này.
Samsung sẽ chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 ngay trong tháng 03 này.

Được biết, cả 2 dòng chip Exynos 8895 và chip Qualcomm Snapdragon 835 đều sẽ có tốc độ tải ứng dụng nhanh như nhau. Trước đó, chiếc S7 và S7 Edge đều hỗ trợ tối đa 20 băng tần LTE. Chiếc S8 sắp tới được dự đoán sẽ hỗ trợ nhiều hơn và tốt hơn so với tiền nhiệm.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật