Samsung Galaxy S8 lộ mặt kính cong phía trước

Đăng lúc 19/01/2017 12:06:41

Càng gần thời điểm sự kiện công nghệ MWC 2017, nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung càng để lộ thêm nhiều thông tin về chiếc di động thông minh mới Samsung Galaxy S8. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ gây bão trên thị trường trong năm nay.

Theo như nguồn tin mới đây cho biết, Samsung sẽ giới thiệu chiếc di động mới Galaxy S8 tại đại hội công nghệ MWC 2017. Được biết, Galaxy S8 sẽ chính thức trình làng vào ngày 29 tháng 03 tới đây.

Samsung để lộ thêm nhiều thông tin về chiếc di động thông minh mới Samsung Galaxy S8.
Samsung để lộ thêm nhiều thông tin về chiếc di động thông minh mới Samsung Galaxy S8.

Lộ mặt kính cong phía trước.

 

Ngoài thông tin về ngày ra mắt, Galaxy S8 còn để lộ thông tin về giá bán của sản phẩm. Theo như nguồn tin thân cận bên phía Samsung cho thấy, chiếc di động mới Galaxy S8 sẽ có giá bán lên tới 849$.

Samsung sẽ giới thiệu chiếc di động mới Galaxy S8 tại đại hội công nghệ MWC 2017.
Samsung sẽ giới thiệu chiếc di động mới Galaxy S8 tại đại hội công nghệ MWC 2017.

Đặc biệt, mới đây xuất hiện hình ảnh mặt kính phía trước của chiếc di động mới Galaxy S8. Qua hình ảnh cho thấy, Galaxy S8 được tích hợp mặt kính cong phía trước. Bên cạnh chiếc S8, còn có một thiết bị khác cũng tích hợp mặt kính cong nhưng với kích thước lớn hơn.

S8 được tích hợp mặt kính cong phía trước.
S8 được tích hợp mặt kính cong phía trước.

Theo như các chuyên gia dự đoán rất có thể phiên bản lớn S8 sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Plus. Cũng theo các chuyên gia công nghệ cho rằng, S8 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch, trong đó chiếc S8 Plus sẽ được trang bị màn hình 6.2 inch.

Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch
Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.7 inch.

Cả 2 mô hình này sẽ đều tích hợp mặt kính cong 2 cạnh với thiết kế giao diện mặt trước giống nhau. Cũng qua hình ảnh cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ có thiết kế viền benzel cực mỏng.

 Máy sẽ được trang bị công nghệ bảo mật bằng mống mắt
 Máy sẽ được trang bị công nghệ bảo mật bằng mống mắt.

Ngoài trang bị mặt kính cong, Galaxy S8 còn để lộ rất nhiều thông tin cả về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật. Được biết, chiếc di động mới này sẽ được trang bị công nghệ bảo mật bằng mống mắt, tích hợp kết nối mới USB Type-C.

Máy tích hợp kết nối mới USB Type-C.
Máy tích hợp kết nối mới USB Type-C.

Galaxy S8 cũng sẽ được cải tiến hơn về mặt camera chụp ảnh cũng như hiệu suất xử lý. Máy sẽ có 2 phiên bản chip khác nhau với một 1 phiên bản chạy chip Exynos và một phiên bản chạy chip Qualcomm.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật