Samsung Galaxy S8 lộ diện trang bị pin dung lượng thấp 2600 mAh

Đăng lúc 22/11/2016 10:00:50

Chiếc điện thoại thông minh cao cấp Samsung Galaxy S7 đã có mặt trên thị trường được gần 1 năm nay. Sản phẩm này vẫn đang là quân át chủ bài của Samsung trên thị trường smartphone. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới Samsung Galaxy S8 đã được tiết lộ.

Theo như hình ảnh mới đăng tải cho thấy, Galaxy S8 mang tới thiết kế hoàn toàn mới khác biệt hẳn so với chiếc Galaxy S7 trước đó. Cũng theo nguồn tin mới đăng tải cho biết, Samsung sẽ mang tới dung lượng pin thấp cho dòng sản phẩm mới S8.

Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới Samsung Galaxy S8 đã được tiết lộ.
Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới Samsung Galaxy S8 đã được tiết lộ.

Trang bị pin dung lượng thấp 2600 mAh.

 

Thông tin mới đăng tải cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 sẽ chỉ được tích hợp viên pin có dung lượng 2600 mAh, thấp hơn nhiều so với mức dung lượng pin 3000 mAh trên chiếc Samsung Galaxy S7.

S8 sẽ chỉ được tích hợp viên pin có dung lượng 2600 mAh
S8 sẽ chỉ được tích hợp viên pin có dung lượng 2600 mAh.

Với mức dung lượng pin thấp như vậy, rất có thể chiếc Galaxy S7 sẽ cho thời gian sử dụng không được như người dùng kỳ vọng. Theo như một số chuyên gia công nghệ cho rằng, có thể dung lượng pin thấp là do chiếc Samsung Galaxy S8 được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản cũ S7.

Máy được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản cũ S7.
Máy được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản cũ S7.

Bên cạnh đó, Galaxy S8 dự kiến còn được trang bị màn hình cong 2 cạnh độc đáo giống như chiếc Samsung Galaxy S7 Edge. Màn hình cong cùng thiết kế mỏng sẽ khiến cho diện tích tích hợp pin trên chiếc S8 sẽ bị thu hẹp lại.

Màn hình cong cùng thiết kế mỏng sẽ khiến cho diện tích tích hợp pin trên chiếc S8 sẽ bị thu hẹp lại.
Màn hình cong cùng thiết kế mỏng sẽ khiến cho diện tích tích hợp pin trên chiếc S8 sẽ bị thu hẹp lại.

 

Chính vì vậy mà dung lượng pin trên chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ bị hạn chế hơn so với phiên bản Samsung Galaxy S7 hiện nay. Tuy nhiên, chiếc điện thoại thông minh mới này được tiết lộ sẽ mang tới công nghệ sạc nhanh mới nhất Quick Charge 3.0 giúp giảm thiểu thời gian khi sạc.

Sản phẩm này dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 2K
Sản phẩm này dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 2K.

Bên cạnh đó, Samsung còn được tiết lộ sẽ trang bị tính năng tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại thông minh mới S8. Sản phẩm này dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 2K cùng với công nghệ hiển thị Super AMOLED.

Máy sẽ tích hợp chip xử lý mới nhất hiện nay đó chính là dòng chip Qualcomm Snapdragon 830
Máy sẽ tích hợp chip xử lý mới nhất hiện nay đó chính là dòng chip Qualcomm Snapdragon 830.

Ngoài ra, Galaxy S8 còn được bật mí sẽ tích hợp chip xử lý mới nhất hiện nay đó chính là dòng chip Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB. Máy sẽ có thêm khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Máy sẽ có thêm khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.
Máy sẽ có thêm khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Camera trên Galaxy S8 dự kiến sẽ được nâng cấp về độ phân giải cũng như khả năng chụp ảnh, quay video. Chiếc điện thoại thông minh mới này được tiết lộ sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 02 năm 2017. Như vậy, chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là chúng ta sẽ được chứng kiến màn ra mắt chiếc di động mới Galaxy S8.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật