Samsung Galaxy S8 lộ diện trang bị bộ nhớ Ram lên tới 8GB

Đăng lúc 26/12/2016 11:06:04

Samsung Galaxy S8 chiếc điện thoại thông minh mới đã để lộ rất nhiều thông tin cũng như hình ảnh. Cách đây ít ngày, chúng ta cũng đã được nghe nói về việc hãng điện tử Hàn Quốc Samsung sẽ cho ra thêm một phiên bản phóng lớn của chiếc S8 đó chính là chiếc Samsung Galaxy S8 Plus.

Thông tin về phiên bản phóng lớn S8 Plus còn chưa hết hot thì hôm nay lại tiếp tục xuất hiện một số thông tin mới được cho là của chiếc Galaxy S8. Theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ mang tới bộ nhớ Ram cực khủng.

Samsung Galaxy S8 chiếc điện thoại thông minh mới đã để lộ rất nhiều thông tin
Samsung Galaxy S8 chiếc điện thoại thông minh mới đã để lộ rất nhiều thông tin.

Trang bị bộ nhớ Ram lên tới 8GB.

 

Được biết, Samsung sẽ trang bị cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 bộ nhớ Ram lên tới 8 GB mà không phải là 6GB như thông tin rò rỉ trước đó. Thông tin này được đăng tải trên trang web Weibo nổi tiếng tại Trung Quốc.

S8 sẽ mang tới bộ nhớ Ram cực khủng.
S8 sẽ mang tới bộ nhớ Ram cực khủng.

 

Cũng theo nguồn tin này cho biết, với bộ nhớ Ram 8GB sẽ giúp cho chiếc Galaxy S8 xử lý đa nhiệm mượt mà hơn, ấn tượng hơn so với chiếc Samsung Galaxy S7 năm nay. Nếu thông tin này chính xác thì Galaxy S8 sẽ là sản phẩm smartphone cao cấp đầu tiên trên thế giới tích hợp bộ nhớ Ram lên tới 8GB.

Samsung sẽ trang bị cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 bộ nhớ Ram lên tới 8 GB
Samsung sẽ trang bị cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 bộ nhớ Ram lên tới 8 GB.

Ngoài ra, nguồn tin đăng tải tại Trung Quốc còn cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 cũng sẽ mang tới dòng chip xử lý hoàn toàn mới. Dự kiến, chiếc điện thoại thông minh Galaxy S8 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830, xây dựng trên quy trình 10nm.

S8 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830
S8 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830.

Được biết, ngoài bộ nhớ Ram được nâng cao lên tới mức 8GB, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 dự kiến sẽ trang bị bộ nhớ trong lớn lên tới 256GB, hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Máy dự kiến sẽ trang bị bộ nhớ trong lớn lên tới 256GB
Máy dự kiến sẽ trang bị bộ nhớ trong lớn lên tới 256GB.

Bên cạnh đó, chiếc di động thông minh mới Galaxy S8 còn được bật mí sẽ mang tới công nghệ chụp ảnh hoàn toàn mới. Theo như nguồn tin thân cận bên phía Samsung cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới S8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép phía sau.

S8 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung trang bị tới 2 ống kính camera phía sau.
S8 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung trang bị tới 2 ống kính camera phía sau.

S8 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung trang bị tới 2 ống kính camera phía sau. Bên cạnh đó, chiếc di động thông minh mới này dự kiến còn được trang bị màn hình hiển thị 5.1 inch, chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Samsung cũng sẽ trang bị trợ lý ảo hoàn toàn mới AI cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8.
Samsung cũng sẽ trang bị trợ lý ảo hoàn toàn mới AI cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8.

Samsung cũng sẽ trang bị trợ lý ảo hoàn toàn mới AI cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8. Một số ỹ kiến lại cho rằng, Samsung và Google đang lên kế hoạch trang bị trợ lý ảo do Google phát triển cho chiếc di động mới Galaxy S8.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật