Samsung Galaxy S8 lộ diện camera kép phía sau không có nút Home vật lý

Đăng lúc 08/10/2016 12:00:39

Liên tục trong mấy ngày gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin về chiếc điện thoại thông minh cao cấp Samsung Galaxy S8. Và hôm nay, một lần nữa thông tin về Galaxy S8 tiếp tục được đăng tải trên trang web uy tín tại Hàn Quốc.

Galaxy S8 cũng chính là sản phẩm thay thế cho chiếc Samsung Galaxy Note 7 phát hành gần đây. Galaxy S8 được bật mí sẽ mang tới nhiều cải tiến mới cả về thiết kế cũng như cấu hình, camera sẽ là điểm cải tiến mạnh trên chiếc S8.

Samsung Galaxy S8 tiếp tục được đăng tải trên trang web uy tín tại Hàn Quốc.
Samsung Galaxy S8 tiếp tục được đăng tải trên trang web uy tín tại Hàn Quốc.

Trang bị camera kép phía sau, không có nút Home vật lý.

 

Theo như thông tin mới đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép phía sau giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 Plus. Với trang bị camera kép phía sau, S8 sẽ trở thành đối thủ nặng ký của chiếc iPhone 7 Plus.

S8 sẽ được trang bị camera kép phía sau giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 Plus.
S8 sẽ được trang bị camera kép phía sau giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 Plus.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ hôm nay cho thấy, cặp camera kép phía sau chiếc Galaxy S8 sẽ có độ phân giải khác nhau. Một camera sẽ có độ phân giải 16MP và một camera sẽ có độ phân giải 8MP, hai camera này có thể hoạt động cùng lúc, giúp tăng góc chụp.

Một camera sẽ có độ phân giải 16MP và một camera sẽ có độ phân giải 8MP
Một camera sẽ có độ phân giải 16MP và một camera sẽ có độ phân giải 8MP.

Ngoài camera kép, chiếc Samsung Galaxy S8 còn được bật mí sẽ mang tới thay đổi lớn về mặt thiết kế. Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý, thay vào đó Samsung sẽ tích hợp nút Home điện dung ngay bên trong màn hình máy.

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý
Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý.

Việc loại bỏ đi nút Home vật lý sẽ là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển smartphone của Samsung. Dự kiến, Samsung cũng sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay ngay trên màn hình máy thay vì tích hợp bên dưới nút Home như trước đây.

Samsung cũng sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay ngay trên màn hình máy
Samsung cũng sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay ngay trên màn hình máy.

Với cảm biến nhận diện vân tay tích hợp bên dưới màn hình sẽ giúp người dùng mở khóa ở mọi điểm trên màn hình, thuận tiện hơn khi dùng. Thông tin này được tiết lộ qua một báo cáo tại xứ sở Kim Chi.

Galaxy S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chip khác nhau
Galaxy S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chip khác nhau.

Việc loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý cũng sẽ giúp cho S8 tăng không gian hiển thị phía trước, viền màn hình sẽ được thiết kế siêu mỏng, vát cong về phía 2 cạnh máy, chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Viền màn hình sẽ được thiết kế siêu mỏng, vát cong về phía 2 cạnh máy
Viền màn hình sẽ được thiết kế siêu mỏng, vát cong về phía 2 cạnh máy.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn cho thấy, Galaxy S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chip khác nhau gồm một phiên bản chạy chip Samsung Exynos 8895 của Samsung và một phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 830 của Qualcomm. Chip Qualcomm Snapdragon 830 sẽ được sản xuất trên quy trình 10 nm.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật