Samsung Galaxy S8 Edge liệu có bị khai tử?

Đăng lúc 15/02/2017 10:53:03

Mỗi năm nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung lại cho ra thị trường hàng loạt các thiết bị di động thông minh. Đặc biệt, Samsung luôn chú trọng tới mảng sản phẩm cao cấp. Năm nay, Samsung cũng sẽ mang tới thị trường những thiết bị di động thông minh cao cấp trong đó có chiếc Samsung Galaxy S8, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh chiếc di động mới Galaxy S8, theo như thường lệ chúng ta có thể biết được Samsung sẽ mang tới thị trường một phiên bản cong của chiếc S8. Rất có thể phiên bản cong sắp tới sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Edge.

Phiên bản cong sắp tới sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Edge.
Phiên bản cong sắp tới sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Edge.

Sẽ bị khai tử?

 

Galaxy S8 Edge có thực sự  tồn tại? Liệu sau 2 năm tung ra 2 sản phẩm thông minh màn hình cong gồm có chiếc Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung có tiếp tục mang tới thị trường phiên bản tiếp theo Samsung Galaxy S8 Edge?

Galaxy S8 Edge vẫn còn là một ẩn số.
Galaxy S8 Edge vẫn còn là một ẩn số.

Nếu suy diễn theo thường lệ thì chắc chắn năm nay Samsung sẽ mang tới thị trường phiên bản di động cong độc đáo Galaxy S8 Edge. Thậm chí cũng đã có những trang công nghệ uy tín trong và ngoài nước đăng tải những hình ảnh và thông tin được cho là của chiếc di động thông minh mới Galaxy S8 Edge.

Samsung chưa xác nhận về sự có mặt của chiếc Galaxy S8 Edge.
Samsung chưa xác nhận về sự có mặt của chiếc Galaxy S8 Edge.

Tuy nhiên, về phía hãng điện tử Hàn Quốc Samsung chưa hề đề cập về vấn đề sẽ tiếp tục mang tới thị trường một phiên bản di động thông minh màn hình cong mới. Samsung chỉ mập mờ tiết lộ sẽ mang tới thị trường một thiết bị di động thông minh đỉnh cao Samsung Galaxy S8 trong năm nay.

S8 Edge có thể sẽ bị khai tử.
S8 Edge có thể sẽ bị khai tử.

Nếu để ý kỹ chúng ta có thể biết được liệu Samsung Galaxy S8 Edge có tồn tại thật hay không? Vì như chúng ta đã biết, chắc chắn năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ mang tới thị trường chiếc di động thông minh cao cấp mới Galaxy S8. Điều đặc biệt ở đây đó là, Galaxy S8 sẽ không tích hợp màn hình phẳng như chiếc Galaxy S6 hay Galaxy S7 Edge trước đó.

Sản phẩm từng được được tiết lộ sẽ mang tới màn hình cong 2 cạnh.
Sản phẩm từng được được tiết lộ sẽ mang tới màn hình cong 2 cạnh.

Thay vào đó, Galaxy S8 chắc chắn sẽ mang tới màn hình cong 2 cạnh độc đáo. Thậm chí, Galaxy S8 cũng sẽ được nâng cao về kích thước hiển thị. Galaxy S8 sẽ chắc chắn mang tới màn hình lớn hơn cả phiên bản Galaxy S7 Edge năm ngoái.
 

Qua những thông tin cũng như hình ảnh tiết lộ về một Galaxy S8 sắp tới cho chúng ta thấy sản phẩm này chính là sự kết hợp của 2 dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge trước đó. Vậy liệu tung ra thêm chiếc Galaxy S8 Edge có còn ý nghĩa không?
 

Samsung chắc chắn sẽ không mang tới cùng lúc 2 thiết bị với trang bị tính năng, thông số kỹ thuật cũng như thiết kế y hệt nhau mà chỉ khác về tên gọi. Do đó, có thể khẳng định một điều đó là Samsung sẽ không tung ra thị trường chiếc di động thông minh mới Samsung Galaxy S8 Edge trong năm nay.
 

Samsung Galaxy S8 Edge sẽ bị khai tử hoàn toàn giống như cách mà nhà sản xuất Nhật Bản Sony đã làm với dòng sản phẩm Sony Xperia Z6. Như chúng ta đã biết, trước đây mỗi năm Sony đều mang tới thị trường 2 phiên bản di động mới thuộc dòng Sony Xperia Z.
 

Do đó, năm vừa qua Sony cũng được khẳng định sẽ mang tới thị trường chiếc di động thông minh mới Sony Xperia Z6, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Sony đã hoàn toàn khai tử dòng Sony Xperia Z6, thay vào đó hãng mang tới thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Sony Xperia X.

Samsung sẽ khai tử dòng Samsung Galaxy S8 Edge thay vào đó hãng sẽ mang tới thị trường một phiên bản di động phóng lớn.
Samsung sẽ khai tử dòng Samsung Galaxy S8 Edge thay vào đó hãng sẽ mang tới thị trường một phiên bản di động phóng lớn.

 

Chính vì vậy, việc Samsung khai tử dòng Samsung Galaxy S8 Edge cũng có thể sẽ xảy ra. Mới đây cũng đã xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho rằng, Samsung Galaxy S8 Edge không thực sự tồn tại, Samsung sẽ khai tử dòng Samsung Galaxy S8 Edge thay vào đó hãng sẽ mang tới thị trường một phiên bản di động phóng lớn.

Phiên bản phóng lớn sắp tới của Samsung sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Plus.
Phiên bản phóng lớn sắp tới của Samsung sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Plus.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, phiên bản phóng lớn sắp tới của Samsung sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy S8 Plus. Có thể đây chính là chiến lược mới của nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung. Việc khai tử dòng Samsung Galaxy S8 Edge sẽ giúp cho Samsung tập trung hơn trong việc phát triển chung các dòng sản phẩm di động thông minh.
 

Năm vừa qua có thể nói là một năm thất bại lớn nhất trong lịch sử sản xuất các thiết bị di động thông minh của ông chủ Hàn Quốc Samsung. Hãng đã phải thu hồi và ngừng phát hành toàn bộ dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 7. Chính vì vậy, Samsung cần phải cẩn thận hơn trong việc phát triển các thiết bị di động thông minh trước khi tung ra thị trường.

Sản phẩm sắp tới của Samsung sẽ trang bị thêm những công nghệ mới trong đó có kết nối USB Type-C,
Sản phẩm sắp tới của Samsung sẽ trang bị thêm những công nghệ mới trong đó có kết nối USB Type-C.

Hiện tại bên phía Samsung vẫn chưa lên tiếng về việc có khai tử dòng Samsung Galaxy S8 Edge hay không, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng một điều đó là hãng sẽ mang tới thị trường năm nay những sản phẩm tốt hơn, khắc phục được những lỗi về pin và trang bị thêm những công nghệ mới trong đó có kết nối USB Type-C, một trong những tính năng còn thiếu trên phiên bản Samsung Galaxy S7 và S7 Edge trước đó.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật